มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยตามปกติ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

เช็กฟิตให้เห็นกับตา "โกเด๊ะ" บุก 5 แคมป์ดัง

muaythai

"โกเด๊ะ" วางเพลนนัดทีมงานเตรียมบุกเช็กฟิต 5 ค่ายดังสองวันติด เพื่อดูการฟิตซ้อมและความพร้อมของเหล่านักชกเมืองหลวง ที่จะล่องใต้ไปลุย "ศึกวันพรัญชัยซูเปอร์ไฟต์" อังคารที่ 26 มี.ค.นี้ วันที่ 18 มี.ค. ไปเยี่ยมค่ายจิตรเมืองนนท์ - พี.เค.แสนชัย - ศิษย์สารวัตรเสือ และวันที่ 19 มี.ค. ไปค่ายแสงมณีมวยไทยยิม กับ สิงห์มาวิน พร้อมฝากไปถึงนักมวยทุกคน เหลือไม่ถึงสองสัปดาห์แล้วดูแลตัวเองและคุมน้ำหนักกันให้ดี แฟนมวยชาวใต้พี่น้องคนทุ่งสง ตั้งตารอคอยชมยอดมวยในดวงใจอย่างมาก

อลังการงานสร้างจริงๆ "ศึกวันพรัญชัย+เกียรติเพชรซูเปอร์ไฟต์" ฉลองเบิร์ธเดย์ "โกเด๊ะ" พรัญชัย อดิเทพวรพันธ์ วันอังคารที่ 26 มี.ค.62 นี้ ณ เวทีมวยชั่วคราวหน้าที่ว่าการอำเภอทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช อัพเดตคู่มวยล่าสุดไม่มีเปลี่ยนแปลง ตะวันฉาย - แสงมณี, เมืองไทย - หนึ่งล้านเล็ก, นวพล - ศักดิ์ชัยน้อย, เพชรภูซาง - โชคดี, วันชัยน้อย - ซีอุย, พลอยรุ่งเพชร - นมเปรี้ยว, โผน - โรเบิร์ต, หงส์ขาว - น่ารัก, เมาคลี - ฉลามดำ, คมกฤษ - เพชรศิลา, คอลั่ม - พุฒ

สำหรับรายการนี้ "โกเด๊ะ" ได้วางแผนกับทีมงาน และนัดสื่อมวลชนเตรียมตระเวนเยี่ยมค่ายเช็กฟิต นักมวยที่ซ้อมอยู่กรุงเทพฯ ถึง 5 ค่ายดังด้วยกัน โดยวางโปรแกรมไว้ดังนี้ จันทร์ที่ 18 มี.ค. เริ่มที่แรกเวลา 11.00 น. เดินทางไปค่ายมวยจิตรเมืองนนท์ เช็กฟิต หนึ่งล้านเล็ก จิตรเมืองนนท์ แล้วไปต่อเวลา 13.00 น. เดินทางไปค่ายมวยพี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ที่มีซ้อมอยู่หลายคน ตะวันฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม, เมืองไทย คลองสวนพลูรีสอร์ท, โชคดี หนุ่ยกาแฟโบราณ, นมเปรี้ยว โตราชทัณฑ์ยิม และเวลา 16.00 น. ไปต่อที่ค่ายมวยศิษย์สารวัตรเสือ ปิดท้ายมี วันชัยน้อย สิงห์ปลาปากน้อย และ เพชรศิลา ศิษย์สารวัตรเสือ ซ้อมอยู่ถัดอีกวันอังคารที่ 19 มี.ค. เวลา 12.00 น. ไปค่ายมวยแสงมณีมวยไทย ซอยรามคำแหง 50 เช็กฟิต แสงมณี แสงมณีมวยไทยยิม และเวลา 14.00 น. ไปค่ายมวยสิงห์มาวิน ซอยลาดปลาเค้า 41 ดู ซีอุย สิงห์มาวิน แชมป์ประเทศไทยซ้อมคนสุดท้าย

"ผมอยากไปให้กำลังใจนักมวยครับก็ไปดูร่างกายความพร้อม เอาของบำรุงไปมอบให้เขาหน่อย ก็ต้องขอบคุณหัวหน้าคณะทุกค่ายอย่างมากนะครับ ที่ช่วยสนับสนุนรายการของผมวันที่ 26 นี้ และฝากถึงนักมวยทุกคน เหลือเวลาไม่ถึงสองสัปดาห์แล้ว ยังไงก็ต้องดูแลกันให้ดีๆ คุมน้ำหนักให้ได้ตามพิกัด ที่น้องชาวใต้และชาวทุ่งสง ตอนนี้นั่งนับวันรอที่จะเจอกับยอดมวยดังขวัญใจของเขาทุกวันเลย อย่าทำให้แฟนๆ เขาผิดหวังนะครับ" โกเด๊ะ บอกมา

14 มี.ค. 2562

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150