มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยตามปกติ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

ได้ "อิราน" ติว "ตังค์" การันตี "เพชร" แกร่ง

muaythai

"เสี่ยตังค์" ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ มั่นใจการเข้ามาของ อิราน แม็กกริฟ เทรนเนอร์ชาวอเมริกัน จะช่วยให้นักชกในสังกัดมีพัฒนาการที่ดีขึ้นแน่นอน ศึกยอดมวยโลก OPBF วันศุกร์ที่ 29 มี.ค. เพชร ซีพีเอฟ ชิงแชมป์ว่าง OPBF SILVER รุ่นแบนตั๊มเวต 118 ปอนด์กับนักชกฟิลิปปินส์ พร้อมมวยสร้างเต็มรายการ รอติดตามได้เลย

หลังจากที่เพชรยินดี บ๊อกซิ่ง โปรโมชั่นได้จรดปากกาเซ็นสัญญา อิราน แม็กกริฟ เทรนเนอร์ชาวอเมริกัน จากค่าย TMT (เมย์เวทเธอร์ยิม) เพื่อมาเสริมเทคนิคการออกหมัดให้นักชกในสังกัด โดยนัดแรกจะประเดิมผลงานเทรนเนอร์จากอเมริกาใจศึกยอดมวยโลก OPBF วันศุกร์ที่ 29 มี.ค.นี้ เพชร ซีพีเอฟ ชิงแชมป์ว่างรุ่นแบนตั้มเวต กับนักชกฟิลิปปินส์ และนักชกในรั้วของเพชรยินดี บ๊อกซิ่งโปรโมชั่น พร้อมโชว์ทั้งรายการ

"วันที่ 29 มีนาคมนี้ก็จะได้เห็นผลงานของ อิราน แม็กกริฟ เทรนเนอร์ชาวอเมริกันแล้วครับ เพชรจะชิงแชมป์ OPBF กับ นักมวยฟิลิปปินส์และมีนักชกในค่ายร่วมการชกด้วย จากที่ผมดูการเทรนของแม็กกริฟนะครับ ผมคิดว่าผ่านครับ เพราะเทคนิคและแท็กติกการออกหมัดของนักมวยดีขึ้น ก็ต้องมาพิสูจน์กันแหละครับว่า ผลงานของแม็กกริฟจะเป็นอย่างไร ในการประเดิมนัดแรกสิ้นเดือด ซึ่งตัวผมเองก็มั่นใจครับว่า นักชกจากเพชรยินดีจะได้รับประโยชน์และมีพัฒนาการที่ดีขึ้น และในอนาคตเพชรยินดีแชมป์โลกเพิ่มแน่นอนครับ" เสี่ยตังค์เผย

14 มี.ค. 2562

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150