มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยตามปกติ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

พิสูจน์แซมบ้า "แสนพล-คาใจบ้า" เดิมพันอมรินทร์

muaythai

ปลุกกระแสต่อยอดความนิยม ศึกอมรินทร์ทีวี เอซดี ช่อง 34 นำคู่มวยเดิมพัน 4 แสนบาท ระหว่าง คาใจบ้า ภูเก็ตไฟต์คลับ กับ แสนพล ว.ปัญญาไวย์ มาพิสูจน์ฝีมือกันล่าสุดตัวแทนทั้ง 2 ฝ่ายได้วางเงินมัดจำแล้วพร้อมข้อตกลงใครถอนกินเงินทุกกรณี

กระแสความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับรายการศึกช้างมวยไทยเกียรติเพชร อมรินทร์ซูเปอร์ไฟต์ ซึ่งจัดชกเป็นประจำทุกวันอาทิตย์ ที่เวทีมวย อ.ต.ก.3 จ.นนทบุรี โดยอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ถ่ายทอดสดเวลา 18.20 - 20.10 น. ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาคู่มวยชกกันสนุกเป็นที่ชื่นชอบของแฟนมวยอย่างมาก จากการสร้างสรรค์ผลงานของ เดียร์ เกียรติเพชร โดยมีโปรโมเตอร์แหวนเพชร ชุ้น เกียรติเพชร เป็นผู้ให้การสนับสนุน

สำหรับคู่มวยในวันอาทิตย์ที่ 17 ก.พ.ได้มีการคลอดโผออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งยังคงเน้นนโยบายคู่คุณภาพได้เสียเป็นหลัก โดยคู่เอกจะเป็นการพิสูจน์กันระหว่าง เพชรภูไท ศิษย์สารวัตรเสือ ดาวโรจน์ฟอร์มสดนักชกในสังกัดค่ายมวยยอดเยี่ยมแห่งปีวิก 7 สี เจอกับ ก้องศักดิ์ ศ.ศาสตรา อดีตแชมป์เวทีราชดำเนินในสังกัดกลุ่มพลังใหม่ ติดตามด้วย คาใจบ้า ภูเก็ตไฟต์คลับ นักชกอันตรายจากบราซิล เดิมพัน 4 แสนบาทกับ แสนพล ว.ปัญญาไวย์, อรรถชัย ต.หมอศรี พบ จักรณรงค์เล็ก ส.จุลเสน, เสือ ภ.เจริญแพทย์ พบ เพชรนำโชค อ๊อดตึกแดง

จากการที่คาใจบ้า นักชกจากแดนแซมบ้าโคจรมาพบกับแสนพล ปรากฎว่าทั้ง 2 ฝ่ายได้ตอบตกลงที่จะมีเดิมพันเพื่อสร้างสีสันจำนวน 4 แสนบาท และเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมาตัวแทนทั้ง 2 ฝ่ายได้ทำการวางมัดจำเป็นที่เรียบร้อยแล้วพร้อมข้อตกลงใครถอนกินเงินมัดจำทุกกรณี

ทางด้าน หนุ่มน้อย เมืองหาดใหญ่ หรือ สมนึก พัดบุรี โปรโมเตอร์เวทีลุมพินี ได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวเมื่อช่วงเย็นวันจันทร์ที่ผ่านมาว่า สำหรับคาใจบ้าเป็นนักมวยที่อยู่ในความดูแลของตนที่หาญกล้ายอมสู้เดิมพันกับแสนพล ก็เพราะมั่นใจว่าสู้ได้โดยนักชกบราซิลรายนี้ผ่านการชกมวยมาพอสมควรเจอกับแสนพลต้องแลกกันชนิดสมศักดิ์ศรีแน่ๆ ส่วนการถือเดิมพันครั้งนี้ตนเป็นผู้รับผิดชอบเอง โดยคาใจบ้าซ้อมอยู่ที่ภูเก็ต

12 ก.พ. 2562

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150