มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     ประกาศ!เนื่องจากเว็บไซด์อยู่ระหว่างการปรับปรุง หากมีส่วนใดไม่สามารถใช้งานได้ โปรดแจ้ง webmaster ด้วยครับ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"โฉ้ง" โอนสิทธิ์ "นาวี" แล้ว แจงหลักฐานการรับเงิน

muaythai

"นายหัวโฉ้ง" จำนงค์ บวรธนหิรัญ แห่งเจเพาเวอร์รูฟภูเก็ต เผยได้โอนสิทธิ์ให้นาวีไปให้กับค่าย อีลิทไฟต์คลับเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยนับจากนี้ตนเองจะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ พร้อมแจกแจงหลักฐานการรับเงิน 3 ไฟต์ล่าสุดอย่างชัดเจน

โดยเมื่อช่วงวันจันทร์ที่ผ่านมาทางด้าน "นายหัวโฉ้ง" จำนงค์ บวรธนหิรัญ แห่งเจเพาเวอร์รูฟภูเก็ต ได้โทรศัพท์แจ้งมายัง กอง บก.มวยสยาม ว่าตนเองได้โอนสิทธิ์นาวีไปให้กับค่ายอีลิทไฟต์คลับเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับสาเหตุของการโอนย้ายในครั้งนี้เกิดจากธุรกิจรัดตัวทำให้ดูแลนักมวยไม่เต็มที่

ผมชื้อสิทธิ์นาวีมาจากค่ายเก่าด้วยจำนวนเงินหลักแสนบาทซึ่งสร้างเขาให้ความเชื่อถือจนกระทั่งช่วงหลังฟอร์มสดมากๆ ล่าสุดก็ชนะ เพชรกัณทัศน์ เอ็มยุเด็น ที่เวทีช่อง 7 สี โดยทุกครั้งผมยกค่าตัวให้กับเขาเต็มๆ ไม่มีการหัก นอกจากนี้แล้วยังมีเงินอัดฉีดมอบให้ทุกครั้งอีกด้วย เรียกว่าหมดเงินไปเยอะ แต่ผมก็ยินดีเพียงเพื่อให้เขาได้มีอนาคตที่ดี เป็นที่เชื่อถือของแฟนมวย ซึ่งการโอนสิทธิ์ในครั้งนี้เกิดจากผมไม่มีเวลาโดยธุรกิจรัดตัวมาก จึงตัดสินใจโอนสิทธิ์นาวีไปให้อีลิทไฟต์คลับดูแลต่อ ซึ่งก็ขอแจ้งให้แฟนๆ ได้รับทราบว่าต่อไปนี้ผมกับนาวีจะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องต่อกันแล้ว เขาจะไปชกกับใครมีอัดฉีดมาน้อยแค่ไหนก็สุดแท้แต่เขาผมไม่ยุ่งเกี่ยว พร้อมกันนี้ผมยังได้แจงหลักฐานการรับเงินที่นาวีได้รับใน 3 ไฟต์หลังอีกด้วย โดยผมมีหลักฐานชัดเจน" นายหัวโฉ้ง เผย

12 ก.พ. 2562

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150