มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     ประกาศ!เนื่องจากเว็บไซด์อยู่ระหว่างการปรับปรุง หากมีส่วนใดไม่สามารถใช้งานได้ โปรดแจ้ง webmaster ด้วยครับ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

ยก "รุ่งโรจน์" พันธุ์เดือด 7 สี ตัวอย่างดาวบู๊

muaythai

"เดอะชุ้น เกียรติเพชร" ยกย่อง "คนเหล็ก" รุ่งโรจน์ ศักดิ์ถวิล หรือ คนสร้างงาน เป็นฮีโร่พันธุ์เดือดต้นตำรับของเวทีช่อง 7 เสียใจด้วยกับครอบครัวต่อการเสียชีวิตในวัย 43 ปี อยากให้นักชกรุ่นหลังๆ ดูรุ่งโรจน์เป็นตัวอย่างชกสนุกตื่นเต้นทุกไฟต์เป็นขวัญใจของแฟนมวยทั่วประเทศ เตรียมจัดงานฌาปนกิจในวันที่ 14 ก.พ.นี้ ที่วัดบางเงิน อ.ปลายพระยา จ.กระบี่ ขอเชิญชาวมวยร่วมอาลัยเป็นครั้งสุดท้าย

ข่าวเศร้าวงการมวยจากการลาโลกจากไปของ "คนเหล็ก 7 สี" รุ่งโรจน์ ศักดิ์ถวิล นักชกพันธุ์เดือด ซึ่งมีสไตล์การชกเดินหน้าฆ่ามันเป็นขวัญใจของแฟนมวยทั่วประเทศ เพราะชกออกตู้ทั้งเวทีช่อง 7 และ ช่อง 9 ศึกอัศวินดำ สุขภาพทรุดโทรมอย่างหนักเพราะเจอหลายโรครุมเร้าก่อนเสียชีวิตไปเมื่อวันที่ 9 ก.พ.62 ที่ผ่านมา ด้วยวัย 43 ปี โดยน้องชายวีระชัย ศักดิ์ถวิล อดีตนักชกดัง เผยว่า จะตั้งศพสวดอภิธรรมพี่ชายไปถึงวันที่ 13 ก.พ.นี้ หลังจากนั้นวันพฤหัสบดีที่ 14 ก.พ. ก็จะทำการฌาปนกิจที่วัดบางเงิน จ.กระบี่ พร้อมฝากขอบคุณคนวงการมวยมากมายที่ร่วมแสดงความเสียใจและมอบเงินร่วมทำบุญ

ในส่วนของโปรโมเตอร์ "เดอะชุ้น" พีรพงศ์ ธีระเดชพงศ์ ที่เคยจัด คนเหล็ก 7 สี รุ่งโรจน์ อยู่หลายไฟต์ โดยโด่งดังมากเมื่อครั้งชกที่เวทีช่อง 7 จนได้เป็นคู่ดุเดือดเงินล้านแห่งปีเอาชนะคะแนน ขวานทอง สกินเดียวยิม เมื่อปี 2545 โปรชุ้นได้แสดงความเสียใจต่อการจากไปของรุ่งโรจน์ และยกย่องให้เป็นนักชกพันธุ์เดือดที่สร้างชื่อให้เวทีช่อง 7 มากอีกคนหนึ่ง ซึ่งก่อนหน้า รุ่งโรจน์ ศักดิ์ถวิล ก็มีนักชกตระกูลคนเหล็กที่ชื่อเดียวกันคือ รุ่งโรจน์ สิงห์ลานทอง เป็นมวยดังของเดอะชุ้นเช่นกันชกประจำเวทีช่อง 7 บู๊สนุกดุเดือดสไตล์เดียวกัน ตนก็อยากให้นักมวยรุ่นหลังๆ ได้ดูรุ่งโรจน์เป็นตัวอย่างชกยังไงถึงให้ประทับใจแฟนมวย และมีกองเชียร์แฟนคลับมากมายทั่วประเทศ รุ่งโรจน์ชกกับใครก็สนุก ไม่เคยเอาเปรียบคนดู ถึงแม้ตัวเขาจะบาดเจ็บหรือบอบช้ำแค่ไหนก็ยังเดินลุยแลกจนถึงยกสุดท้ายต้องชื่นชมยกย่องในหัวใจจริงๆ

11 ก.พ. 2562

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150