มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยตามปกติ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

ไม่เต็มร้อย "หมวดดับ" ไม่ปล่อย

muaythai

"หมวดดับ ลำปาง" ร.ต.ต.ประดับ สุรินทร์โท เผยนักชกในสังกัดทุกรายปล่อยออกไปต้องมีมาตรฐาน แพ้ชนะไม่สำคัญขอแค่โชว์ผลงานออกมาประทับใจผู้จัดและตนแค่นั้นพอ ทำให้ด้าน ก้องธรณี ร.ร.กีฬาลำปาง (เพชรเมืองปาน บำรุงศิษย์) นักชกวัย 18 ปี จากลำปาง ที่ไฟต์นี้เรื่องการฟิตซ้อมหายห่วงเตรียมไปสู้เต็มที่ ถึงแม้ชื่อชั้นการผ่านมวยจะเป็นรอง บางคล้าน้อย ม.รัตนบัณฑิต แต่มั่นใจมีทีเด็ดไปคว้าชัยเพิ่มสถิติเป็นไฟต์ที่ 3 ได้เช่นกัน

สืบเนื่องจากด้าน ก้องธรณี ร.ร.กีฬาลำปาง มีคิววัดชั้นกับ บางคล้าน้อย ม.รัตนบัณฑิต ศึกทีเด็ด 99 นัดวันอังคารที่ 4 ธันวาคม 2561 ณ สนามมวยเวทีลุมพินีรามอินทรา ล่าสุดด้าน "หมวดดับ ลำปาง" ร.ต.ต.ประดับ สุรินทร์โท ผู้ดูแลนักมวยได้ออกมาขอบคุณโปรโมเตอร์ต้นสังกัดและทีมงานทุกคนที่ให้โอกาสสนับสนุนนักชกในความดูแลของตน โดยก้องธรณี ร.ร.กีฬาลำปาง นักชกวัย 18 ปีจากลำปาง ที่ 2 ไฟต์หลังคว้าชัยเหนือ เพชรบุญมี เกียรติพันธมิตร ที่ ลพน. ก่อนมาชนะ เพชรรุ่ง เพชรเจริญ ที่แดนเหนือ ทำให้ไฟต์นี้เรื่องการฟิตซ้อมหายห่วง เตรียมไปสู้เต็มถัง แพ้ชนะไม่สำคัญขอแค่ทำผลงานให้ออกมาดีเท่านั้นพอ ก็มั่นใจว่าถึงแม้ชื่อชั้นการผ่านมวยจะเป็นรอง แต่หวังก้องธรณีต้องมีทีเด็ดไปคว้าชัยเพิ่มสถิติเป็นไฟต์ที่ 3 ติดต่อกันได้ชัวร์

ก่อนอื่นก็ต้องขอบคุณโปรโมเตอร์ต้นสังกัดทีมงานผู้จัดที่สนับสนุนมาตลอด โดยเฉพาะน้าแดง เขาทราย ที่ให้โอกาสเด็กๆ จากแดนเหนือค่าย ร.ร.กีฬาลำปาง ได้สร้างผลงานพัฒนาฝีมือจนก้าวขึ้นมาเป็นมวยที่มีชื่อเสียงอย่างต่อเนื่อง สำหรับก้องธรณีก็ถือว่ารู้จักหน้าที่มีความมุ่งมานะขยันฝึกซ้อมทำให้ไฟต์นี้ทุกอย่างดีหมด ไปสู้แน่นอน นักมวยที่อยู่กับตน ชกแพ้ชนะไม่ว่ากันขอแค่ให้ผลงานออกมาดีประทับใจตนและแฟนมวยแค่นั้นเอง ซึ่งก็มั่นใจว่าจะคว้าชัยกลับลำปางได้ครับ

03 ธ.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150