มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยตามปกติ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

ดึง "คีรีหลวง" บู๊แทน "โปเย" ศุกร์นี้

muaythai

หมาน้อย อุดร ยอมรับที่ผ่านมา โปเย ว.สันใต้ แจ้งถอนการชกในรายการพุ่มพันธุ์ม่วง นัดวันที่ 16 พ.ย.นี้ ที่ลุมพินีเรียบร้อยแล้ว เนื่องจากไม่พร้อม แต่ว่าที่ผ่านมาตนเองพร้อมทีมงานผู้ช่วยกลุ่มพลังใหม่ ได้นำ คีรีหลวง ช.ห้าพยัคฆ์ ที่มีความพร้อมมากกว่าขึ้นป้ายแทนเรียบร้อยแล้ว มั่นใจได้เสียถึงเงินแฟนมวยอย่างแน่นอน เพราะเป็นค่ายใหญ่ด้วยกันทั้งคู่ ซ้อมดี บำรุงถึง อัดฉีดมีด้วยกันทั้ง 2 คน

หมาน้อย อุดร ทีมงานผู้ช่วยศึกพุ่มพันธุ์ม่วงที่มีโปรแกรมจัดอีกครั้งในวันที่ 16 พ.ย.นี้ ที่ลุมพินีกล่าวเปิดใจยอมรับกับผู้สื่อข่าวมวยสยามอย่างตรงไปตรงมา ว่าที่ผ่านมา โปเย ว.สันต์ใต้ แจ้งถอนการชกในรายการพุ่มพันธุ์ม่วง นัดวันที่ 16 พ.ย.นี้ ที่ลุมพินี เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากไม่พร้อมแต่ว่าที่ผ่านมาตนเองพร้อมทีมงานผู้ช่วยกลุ่มพลังใหม่ ได้นำ คีรีหลวง ช.ห้าพยัคฆ์ ที่มีความพร้อมมากกว่าขึ้นป้ายแทนเรียบร้อยแล้วมั่นใจได้เสียถึงเงินแฟนมวยอย่างแน่นอน เพราะเป็นค่ายใหญ่ด้วยกันทั้งคู่ ซ้อมดี บำรุงถึง อัดฉีดมีด้วยกันทั้ง 2 คน "ที่ผ่านมา เราได้นำชนะมารขึ้นป้ายให้ล่าแค้นโปเยอีกครั้ง หลังจากที่พลิกชนะกันมาแบบสนุกในนัดที่ผ่านมาแบบว่าแข้งสุดท้าย แต่หลังจากนั้นโปเยแจ้งถอนการชกเรียบร้อยแล้ว เนื่องจากไม่พร้อม แต่ว่าชนะมารก็ไม่ตกล็อกเพราะว่าที่ผ่านมาเราได้นำคีรีหลวงมาขึ้นป้ายให้เจอชนะมารเรียบร้อยแล้วเช่นกัน มันกลับดีกว่าเดิมดีกว่าเก่า เพราะว่าคีรีหลวงกับชนะมารเป็นค่ายมวยใหญ่ ซ้อมถึง บำรุงดี อัดฉีดมีด้วยกันทั้งคู่ ชนะมารซ้อมค่าย พี.เค.ทุกคนก็รู้ว่าเป็นอย่างไร ช่วงนี้ปล่อยออกมาไม่แพ้ใคร คีรีหลวงก็ขวัญใจพี่หลวงเขาเหมือนกันเพราะฉะนั้น ไม่ต้องกลัวไม่มีตัวเงินเล่นนัดนี้มีมวยจากค่ายใหญ่หลายคู่ในรายการของเราได้เล่นได้เสียถึงเงินอย่างแน่นอน" หมาน้อย อุดร กล่าวยืนยัน

14 พ.ย. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150