มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยตามปกติ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

เคลียร์แล้ว "แสงมณี" บู๊ "หนึ่งล้านเล็ก" ศึกจิตร

muaythai

หนูกัน สิทธิเดช เผยเคลียร์กับทาง เสี่ยหนุ่ม ท็อปคิงส์ แล้วพร้อมยืนยันว่า แสงมณี แสงมณีมวยไทยยิม จะมาพิสูจน์กับ หนึ่งล้านเล็ก จิตรเมืองนนท์ ในรายการศึกจิตรเมืองนนท์ วันพฤหัสบดีที่ 8 พ.ย. อย่างแน่นอน ส่วนพิกัดชกต้อง 136 ปอนด์เท่ากัน ไม่มีการต่อให้กันเด็ดขาด

เดิมที แสงมณี แสงมณีมวยไทยยิม มีข่าวว่าจะไปชกรายการศึกท็อปคิงส์ เวิลด์ ซีรีส์ 2018 ที่ประเทศจีน ในช่วงปลายเดือน ต.ค.นี้ แต่ล่าสุดแสงมณีถูกขึ้นป้ายชกกับ หนึ่งล้านเล็ก จิตรเมืองนนท์ ในวันที่ 8 พ.ย.ที่เวทีราชดำเนิน โดยรายละเอียดต่างๆ ทางด้านผู้สื่อข่าวได้ทำการสอบถามไปยัง หนูกัน สิทธิเดช ซึ่งเป็นบิดาของ แสงมณี ซึ่งได้รับการเปิดเผยว่า เรื่องนี้ได้มีการเคลียร์กับทาง "เสี่ยหนุ่ม" นริศ ว่องประเสริฐการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเสี่ยหนุ่มยอมเปิดทางให้มาชกในรายการศึกจิตรเมืองนนท์ จึงไม่มีปัญหาแต่อย่างใด

"ตอนแรก 28 นี้ แสงมณีจะไปชกรายการท็อปคิงส์ที่ประเทศจีน แต่ทาง จิตร เมืองนนท์ เขาอยากได้แสงมณีไปชกกับหนึ่งล้านเล็กจึงได้มีการพูดคุยกันในเรื่องนี้ ซึ่งทุกอย่างไม่มีปัญหา เสี่ยหนุ่มยอมหลีกทางให้มาชกในวันที่ 8 พ.ย. ส่วนน้ำหนักผมได้แจ้งบอกไปแล้วว่าต้อง 136 ปอนด์เท่ากัน จะไม่มีการต่อให้กันเด็ดขาดสำหรับแสงมณีตอนนี้ก็ฟิตซ้อมเตรียมร่างกายตลอดครับ ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด" หนูกันเผย

สำหรับรายการศึกจิตรเมืองนนท์นัดวันที่ 8 พ.ย.นี้ ได้คลอดโผคู่มวยไว้ดังนี้ คู่เอก แสงมณีพบหนึ่งล้านเล็ก ส่วนคู่อื่นๆ ยอดพนมรุ้ง จิตรเมืองนนท์ พบ ราฟฟี่ สิงห์ป่าตอง, สลาตัน โตโยต้าระยอง พบ สำออยน้อย แดงเขาทราย, ยามิน ม.รัตนบัณฑิต พบ เอ็กซ์ตร้า ศิริลักษณ์มวยไทย, ก้องศักดิ์ ศ.ศาสตรา พบ ยอดบัวแดง เดอะกลั๊ฟพัทยา, แสนซน เอราวัณ พบ โรโบค็อป ยุทธทุ่งลุง, วิษณุชัย จิตรเมืองนนท์ พบ แรมโบ้ ลูกสระแก้ว, คมเพชร จิตรเมืองนนท์ พบ เพชรกาฟิวส์ ซูจีบะหมี่เกี๊ยว, ไผ่ทอง ศิษย์เจ๊เอ็ม พบ ศรพระราม น.นริสสร

12 ต.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150