มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยตามปกติ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"ก้องฟ้า" แกร่งป้องปินส์ 12 นี้ ช่อง 7 ถ่ายรังสิต

muaythai

ก้องฟ้า ซีพีเฟรชมาร์ท แชมป์ OPFB SILVER รุ่นซูเปอร์ฟลายเวต 115 ปอนด์ ร่างกายสุดแกร่งลงนวมซ้อมกับ ยูยะ นากามูระแชมป์เข็มขัดเงิน WBC รุ่นแบนตั้มเวตชาวญี่ปุ่น มั่นใจ มาธิโอ แฮนดิคท์ ผู้ท้าชิงชาวฟิลิปปินส์ ในศึกยอดมวยโลก OPBF วันศุกร์ที่ 12 ต.ค.นี้ ณ เวทีมวยนานาชาติรังสิต ช่อง 7 สี ถ่ายทอดสดเวลา 13.45 - 15.45 น.

ความเคลื่อนไหวศึกยอดมวยโลก OPBF วันศุกร์ที่ 12 ต.ค.นี้ เวทีมวยนานาชาติรังสิต ช่อง 7HD ถ่ายทอดสดเวลา 13.45 - 15.45 น. จัดโดยเพชรยินดีบ็อกซิ่งโปรโมชั่น คู่เอกนำรายการ ก้องฟ้า ซีพีเฟรชมาร์ท ป้องกันแชมป์ OPBF SILVER รุ่นซูเปอร์ฟลายเวต 115 ปอนด์ครั้งที่ 2 กับ มาธิโอแฮนดิคท์ ผู้ท้าชิงชาวฟิลิปปินส์

ล่าสุดทางด้าน ก้องฟ้า ซีพีเฟรชมาร์ท ออกมายันสภาพความพร้อมก่อนขึ้นชกป้องกันแชมป์ครั้งที่ 2 ของตนเองว่าเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ ตอนนี้ได้อดีตแชมป์ WBC เอเชีย รุ่นแบนตั้มเวต 118 ปอนด์ ชาวญี่ปุ่น ยูยะ นากามูระ มาช่วยลงนวมให้ถือว่าได้ประโยชน์จากการลงนวมจากนักชกญี่ปุ่นมากร่างกายตอนนี้ฟิตเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์น้ำหนักตัวไม่มีปัญหา พร้อมขึ้นชกป้องกันแชมป์แล้ว มั่นใจว่าจะสามารถเอาชนะป้องกันแชมป์ครั้งนี้ได้แน่นอน

ส่วนคู่มวยในรายการคู่อื่นๆ มีดังนี้ ยอดมงคล ซีพีเฟรชมาร์ท อดีตแชมป์เฉพาะกาล WBA รุ่นฟลายเวต 112 ปอนด์ จะคัมแบ็กไฟต์แรกหลังจากที่แพ้ในการชกชิงแชมป์โลก WBA รุ่นฟลายเวต กับ อาร์เต็ม คาลาเคียน แชมป์ชาวยูเครน ในไฟต์ล่าสุด โดยจะอุ่นเครื่องกับ เพชรสยาม ศ.กุลวงศ์ ส่วนคู่อื่นๆ มีดังนี้ วันชนะ ซีพีเฟรชมาร์ท เจอกับ ขุนคีรี ว.วิศรุต, ดิราช โคมี่ (อินโดนีเซีย) เจอกับ เพชรมั่นคง ส.สมพงษ์

สำหรับศึกยอดมวยโลก OPBF จะมีการตรวจร่างกายและชั่งน้ำหนักอย่างเป็นทางการในวันพฤหัสบดีที่ 11 ต.ค.นี้ ณ โรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล หนองแขม กทม. เวลา 11.00 น.

11 ต.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150