มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยตามปกติ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"น้องโรส" กลับลำ เริ่มฟิตตัว 24 นี้

muaythai

"กุหลาบอาบยาพิษ" น้องโรส บ้านเจริญสุข กลับลำเตรียมหวนกลับคืนสู่สังเวียนอีกครั้งในรอบ 5 เดือน แต่กระนั้นเจ้าตัวยังไม่ล้มเลิกความตั้งใจที่จะไปทำงานที่ประเทศเกาหลีใต้ เผยในช่วงที่ผ่านมาชีวิตก็แฮปปี้ดี โดยทำงานรับจ้างเป็นเด็กชงเหล้าอยู่ที่ อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ และในวันที่ 24 นี้จะกลับคืนสู่ค่ายเพื่อฟิตร่างกายสำหรับการคัมแบกคืนสู่สังเวียน

หลังจากที่ประกาศอำลาสังเวียนผืนผ้าใบภายหลังจากที่เอาชนะ ภูทอก ต.สุรัตน์ ที่เวทีราชดำเนินจนสร้างความตื่นตะลึงไปทั้งวงการ ล่าสุดทางด้านนักชกนะยะ น้องโรส บ้านเจริญสุข ที่โด่งดังตามรอย "น้องตุ้ม" ปริญญา เกียรติบุษบา ได้เปิดใจเตรียมคัมแบกกลับคืนสู่สังเวียนอีกครั้ง โดยรายละเอียดต่างๆ ทางด้านผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากนักชกนะยะวัย 22 ปี จาก อ.พิมาย จ.นครราชสีมา ว่าที่ผ่านมาทางด้านโปรโมเตอร์ ทรงชัย รัตนสุบรรณ ได้โทรศัพท์ติดต่อสอบถามพร้อมทั้งโน้มน้าวให้กลับมาชกอีกครั้ง เพราะเห็นว่าอายุยังน้อยยังมีโอกาสเก็บเกี่ยวเงินทองอีกมาก ซึ่งตนเองนอนคิดอยู่หลายคืนก่อนที่จะตัดสินใจเตรียมคัมแบ็กคืนสู่เวทีอีกครั้ง อย่างไรก็ตามแผนการที่จะไปทำงานหาเงินที่ประเทศเกาหลีใต้ก็ยังเหมือนเดิม ยังไม่ล้มเลิกความตั้งใจเด็ดขาด

"การไปทำงานที่ประเทศเกาหลีใต้นั้น ก่อนอื่นเราต้องเรียนรู้ภาษาเขาก่อน ซึ่งต้องมีการเรียนการสอนด้วย แต่ที่ผ่านมาหนูยังไม่ได้ไปเรียนภาษากับเขาเลย ซึ่งในช่วงที่ไม่มีรายการชกก็เที่ยวไปเรื่อย แล้วพอดีพี่สาวชักชวนมาทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟ พร้อมชงเหล้าให้กับลูกค้าที่ อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ซึ่งก็มีรายได้พอจับจ่ายใช้สอยไม่ลำบากอะไร อย่างไรก็ตามที่ผ่านมาทางโปรโมเตอร์ทรงชัยได้โทร.มาพูดคุยกับ ส.ท.จ๋า ที่หนูเคารพรัก โดยเขาอยากให้ช่วยพูดโดยอยากให้หนูได้กลับมาชกมวยอีก ซึ่ง ส.ท.จ๋า นี้ก็คือหัวหน้าค่ายมวย จ.ชัยวัฒน์ ที่หนูไปฟิตซ้อมด้วย ซึ่งหนูก็นอนคิดอยู่หลายคืนเหมือนกันก่อนที่จะตกปากรับคำ โดยวันที่ 24 นี้จะกลับค่ายเริ่มต้นซ้อมแล้วล่ะ อย่างไรก็ตามรายการที่โปรโมเตอร์ทรงชัยวางไว้จะให้ชกในวันที่ 20 ก.ย. หนูคิดว่าคงจะไม่ทันอยากให้เลื่อนไปอีกสักช่วงเวลาหนึ่ง อย่าลืมว่าหนูหยุดไปนานร่วม 5 เดือน ต้องใช้เวลาพอสมควรกับการฟิตร่างกายให้กลับมาเหมือนเก่า ซึ่งก็คอยติดตามเป็นกำลังใจกันด้วยนะคะ" น้องโรส เผย

16 ส.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150