มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     ประกาศ!เนื่องจากเว็บไซด์อยู่ระหว่างการปรับปรุง หากมีส่วนใดไม่สามารถใช้งานได้ โปรดแจ้ง webmaster ด้วยครับ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"ต้อย" เชื่อ 2 คู่เอกถึงเงินชวนแฟนพิสูจน์

muaythai

ส.จ.ต้อย แปดริ้ว ยืนยันที่ผ่านมาด้านคู่ชิงแชมป์รุ่น 112 ปอนด์เวทีราชดำเนิน ระหว่าง โชคเรืองฤทธิ์ (ปังตอ) ภ.หลักบุญ กับ เพชรสมหมาย ส.สมหมาย นั้นไม่พร้อมเนื่องจากเพชรสมหมาย ได้ฝึกทหารมาทำให้ร่างกายยังไม่สมบูรณ์ จึงได้เลื่อนไปชกในรายการ ศึกเชฟบุญธรรม ในวันที่ 2 ส.ค.โดยมั่นใจคู่เอก ระหว่าง เกล็ดแก้ว นาวีอันดามัน พบ ดาวเชิงดอย ศิษย์นายกพิเดช (วพ.ลำปาง) พิกัด 127 ปอนด์ คู่รอง โชคดี จำรัสค้าแป้ง พบ ไหวพริบ ว.วังพรม พิกัด 111 ปอนด์ แค่ 2 คู่นี้รับรองไม่ทำให้ผิดหวัง

ความเคลื่อนไหวศึกต.ชัยวัฒน์+ส.สมหมาย นัดวันจันทร์ที่ 23 ก.ค.61 นี้ ณ วิกแอร์ราชดำเนินจัดโดย ส.จ.ต้อย แปดริ้ว และ เสี่ยสมหมาย สกุลเมตตา พร้อมทีมงานที่ได้คัดสรรมวยเอกมวยดังมาให้ติดตามเต็มรายการ กับคู่มวยล่าสุดมีดังนี้ วางคู่เอก เกล็ดแก้ว นาวีอันดามัน พบ ดาวเชิงดอย ศิษย์นายกพิเดช (วพ.ลำปาง) พิกัด 127 ปอนด์ คู่รอง โชคดี จำรัสค้าแป้ง พบ ไหวพริบ ว.วังพรม พิกัด 111 ปอนด์ คู่ค้ำ บัวเขียว ป.เปาอินทร์ ล่อ ยอดธงชัย ส.ปลื้มจิต พิกัด 116 ปอนด์ คู่ 4 กสิกร อรรถรุ่งโรจน์ วัด เพชรจริง ลูกบ้านใหม่ พิกัด 109 ปอนด์ คู่ 3 รุ่งพิทักษ์ นุ้ยสี่มุมเมือง สอย เมาคลี เพชรสี่หมื่น พิกัด 106 ปอนด์ คู่ 2 เขี้ยวพยัคฆ์ ช.ห้าพยัคฆ์ ชน เพชรพยุง ส.จิตรลดา พิกัด 115 ปอนด์ เปิดหัว เหนือเพชร บ้านเจริญสุข บด น้ำทิพย์ ส.พรทิพย์ พิกัด 109 ปอนด์

"ก่อนหน้านี้คู่ไฮไลต์จะเป็นการชิงแชมป์รุ่น 112 ปอนด์ระหว่าง เพชรสมหมาย กับ โชคเรืองฤทธิ์ แต่ด้าน เพชรสมหมาย ที่เพิ่งไปฝึกทหารมาทำให้ร่างกายยังไม่สมบูรณ์แล้วได้แจ้งทีมงานได้ทราบล่วงหน้า แต่คู่มวยก็ยังน่าติดตาม ไม่ว่าจะเป็นคู่เอก เกล็ดแก้ว นาวีอันดามัน พบ ดาวเชิงดอย ศิษย์นายกพิเดช (วพ.ลำปาง) พิกัด 127 ปอนด์ และ คู่รอง โชคดี จำรัสค้าแป้ง พบ ไหวพริบ ว.วังพรม พิกัด 111 ปอนด์ แค่ 2 คู่นี้แฟนคลับห้ามพลาดเด็ดขาด

18 ก.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150