มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     ประกาศ!เนื่องจากเว็บไซด์อยู่ระหว่างการปรับปรุง หากมีส่วนใดไม่สามารถใช้งานได้ โปรดแจ้ง webmaster ด้วยครับ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"ชัชชัย" สู้ไม่ถอย "ไวไฟ" แกร่ง!

muaythai

ชัชชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม มวยเข่าในแข็งแรงบู๊สู้ดีเจอ เดชฤทธิ์ ส.เพ็ญประภา มวยอาวุธหนักแรงหมัดศอกอันตราย เรตเปิด เสมอ ชัชชัย คู่เอก ศึกลุมพินี TKO เสาร์ที่ 14 ก.ค.2561 ที่ลุมพินี คู่รอง ไวไฟ ภูอีเกิ้งรีสอร์ท มวยเข่าในแข็งแรงสู้ยัน 5 ยก เจอ เพชรบูรพา ส.แสงชัย มวยฝีมือครบเครื่อง เรตเปิด ไวไฟต่อ 10-9

ศึกมวยไทยลุมพินี TKO เสาร์ที่ 14 ก.ค.2561 ที่ลุมพินี รามอินทรา ประกบคู่มวยโดยทีมงานเกียรติเพชร ถ่ายทอดสดเป็นประจำทุกวันเสาร์ ทางช่อง 9 เวลา 16.00 - 18.00 น. สำหรับเสาร์นี้ โดยมีเรตเปิดให้ได้เล่นกัน 2 คู่ดังนี้

คู่เอก ชัชชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม มวยเข่าในแข็งแรงบู๊สู้ดี ซ้อมค่ายใหญ่น้ำเลี้ยงดีหน้าเสื่อดี ลุ้นวงในปล้ำตีปลายๆ เอาอยู่ เจอ เดชฤทธิ์ ส.เพ็ญประภา มวยอาวุธหนักแรงหมัดศอกอันตราย แต่ไม่ค่อยชอบเข่าต้นๆ เอาไม่ลงปลายๆ อันตราย พิกัด 122 ป. เรตเปิด เสมอชัชชัย

คู่รอง ไวไฟ ภูอีเกิ้งรีสอร์ท มวยเข่าในแข็งแรงสู้ยัน 5 ยก ฝีมือสมองมวยไม่เท่าไหร่แต่หัวใจเกินร้อยปลายๆได้ลุ้นได้เสียวแน่นอน เจอ เพชรบูรพา ส.แสงชัย มวยฝีมือครบเครื่อง ระยะหลังสดแรงขึ้นมา ทว่าเบียดเสียดสีปลายๆ มียุบมีย่น พิกัด 124 ป. เรตเปิด ไวไฟ ต่อ 10-9

13 ก.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150