มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     ประกาศ!เนื่องจากเว็บไซด์อยู่ระหว่างการปรับปรุง หากมีส่วนใดไม่สามารถใช้งานได้ โปรดแจ้ง webmaster ด้วยครับ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"ฉลาม" ถอนชก "เขี้ยวพยัคฆ์"

muaythai

เรียนโปรโมเตอร์ศึกจิตรเมืองนนท์ และผู้ที่เกี่ยวข้อง พร้อมทั้งสื่อมวลชน และ คนวงการมวย เรื่อง ขอชี้แจงเรื่องราวของ ฉลาม พรัญชัย จำเป็นต้องถอนชกกับ เขี้ยวพยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์

อย่างที่ทราบกันดีว่า ฉลาม พรัญชัย มีโปรแกรมขึ้นชกกับ เขี้ยวพยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์ ในวันพุธที่ 23 พฤษภาคม ในศึกจิตรเมืองนนท์ เงินล้าน ที่สนามมวยเวทีราชดำเนิน ในพิกัด 123 ปอนด์ แต่ล่าสุดนั้น ฉลามไม่สามารถที่จะขึ้นชกกับ เขี้ยวพยัคฆ์ได้ ด้วยสาเหตุใหญ่คือ การลดน้ำหนักในพิกัดไม่ได้ แม้ว่าจะลดได้แต่ก็เกรงว่าสภาพร่างกายไม่พร้อมที่จะขึ้นทำการแข่งขัน เหตุผลใหญ่ของการทำพิกัดไม่ได้ของฉลามนั้นทางค่าย พรัญชัย ของ โกเด๊ะ พรัญชัย อดิเทพวรพันธ์ จึงขอชี้แจง ถึงเหตุและผล ดังนี้ ฉลาม พรัญชัย เมื่อได้รับทราบคิวขึ้นชกกับ เขี้ยวพยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์ ทางค่ายพรัญชัย ก็ดูแลในเรื่องการฟิตซ้อมของเด็กอย่างดี เพื่ิอที่จะให้มีความพร้อมมากที่สุด เพราะการชกครั้งนี้เป็นการข้ามศึกข้ามสายมาชกกับศึกจิตรเมืองนนท์ ของโปรโมเตอร์ สมจิตร แว่นแก้ว ที่เคยมอบ รถถัง จิตรเมืองนนท์ และ สะแกงาม จิตรเมืองนนท์ มาชกร่วมรายการ วันเกิด ของ โกเด๊ะ พรัญชัย อดิเทพวรพันธ์ โดยไม่มีเงื่อนไขใดซึ่งทาง โกเด๊ะ ซาบซึ้งใจ จึงได้กำชับทางทีมงานให้ดูแล ฉลาม และ หยก ให้ดีๆเพื่อที่จะให้มีความพร้อมที่สุด เพื่อเป็นการแสดงน้ำใจที่ทางทีมงานจิตรเมืองนนท์ ได้เคยแสดงน้ำใจต่อเรา แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เพราะในวันที่ 20 พฤษภาคม ฉลาม มีอาการท้องเสีย ถ่ายท้องไม่หยุด แม้ว่าทางค่ายจะพยายามดูแลทุกวิถีทาง แต่ก็ได้เพียงแค่ทุเลาอาการลง แต่สิ่งที่ส่งผลกระทบคือ การทำน้ำหนักของ ฉลาม ทางทีมงานได้ส่ง ฉลาม เดินทางขึ้นมายังเมืองกรุง พร้อมทีมงาน แต่ก็ไม่สามารถที่จะลดพิกัดน้ำหนักลงมาในพิกัดชกคือ 123 ปอนด์ ไม่ได้แน่นอน ยิ่งลดลงมายิ่งส่งผลกระทบกับสภาพร่างกายของเด็ก ทางทีมงานจึงแจ้งไปยัง โกเด๊ะ พรัญชัย พร้อมขอคำปรึกษาว่า ขอถอนชก ด้วยเหตุผลหลักๆของการทำมวยของค่ายพรัญชัย ที่ทำมวยเน้นคุญภาพ ให้แฟนๆมวยศรัทธา และเพื่อป้องกันความเสียหายที่จะตามมากับศึกจิตรเมืองนนท์ ทั้งๆที่ใจจริงแล้วไม่ต้องการให้เกิดเหตุการณ์อย่างนี้ นั่นเพราะรับรู้ได้ถึงความเสียหายของ ศึกจิตรเมืองนนท์ และขอให้ทุกๆคนเข้าใจด้วยเหตุและผล

ทั้งนี้ ค่ายมวยพรัญชัย โดย โกเด๊ะ พรัญชัย ได้ขอแสดงความเสียใจมายังผู้ที่เกี่ยวข้องทุกๆคนด้วยความจริงใจ และขอแสดงความรับผิดชอบในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นดังนี้ ข้อที่หนึ่งนั้น จะมอบศึกในการจัดชกครั้งต่อไปของ ฉลาม พรัญชัย ให้กับศึกจิตรเมืองนนท์ ขึ้นชกได้ทันทีโดยไม่มีข้อแม้ใดๆทั้งสิ้น ข้อที่สอง ทางค่ายพรัญชัย จะไม่ขอรับเงินค่าตัวของ หยก พรัญชัย ที่ร่วมชกในศึกจิตรเมืองนนท์ ในวันพุธที่ 23 พฤษภาคม โดยขอมอบคืนให้กับศึกจิตรเมืองนนท์ ซึ่งทางค่ายพรัญชัยจะรับผิดชอบจ่ายเงินค่าตัวให้กับ หยก เอง

สุดท้ายนี้ ทางค่ายพรัญชัยขอแสดงความเสียใจต่อเหตุการที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งยืนยันที่จะรับผิดชอบในเหตุการที่เกิดขึ้น แม้ว่าจะอยู่นอกเหนือการควบคุมของทีมงาน และสิ่งสำคัญที่สุดคือ ขอยืนยันว่า ทุกเรื่องราวที่กล่าวมาล้วนออกมาจากหัวใจด้วยความจริง

เรียนมาด้วยความเคารพอย่างสูง โกเด๊ะ พรัญชัย อดิเทพวรพันธ์

22 พ.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

มวยไทย2000

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150