มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"เสกสรร" เจองานยาก แบกฟัด "พันธ์พยัคฆ์"

muaythai

เสกสรร อ.ขวัญเมือง ยืนยัน 2 ไฟต์ที่ผ่านมาที่เจอ พันธ์พยัคฆ์ ศิษย์เชฟบุญธรรม ตนเองไม่เคยต้องต่อน้ำหนักให้แม้แต่ครั้งเดียว ชกน้ำหนักเท่ากันมาตลอดแต่ว่าวันทีี่ 26 ก.พ.นี้ที่วิกแอร์ ต้องต่อน้ำหนักให้พันธ์พยัคฆ์ 1 ปอนด์ และชิงเข็มขัดแชมป์ 2 เส้น รุ่น 135 ปอนด์สภามวยโลกมวยไทย WBC และแชมป์ฟีนิกซ์เวิลด์แชมเปี้ยน ซึ่งเป็นสถาบันใหม่ที่เพิ่งมีการก่อตั้งเมื่อไม่นาน

"คนไม่ยอมคน" เสกสรร อ.ขวัญเมือง นักชกชื่อดัง ที่มีโปรแกรมชิงแชมป์ 2 เส้นกับ พันธ์พยัคฆ์ ศิษย์เชฟบุญธรรม ในรายการศึก ส.สมหมาย นัดใหญ่ ในวันที่ 26 ก.พ.นี้ที่วิกแอร์ ในพิกัด 133/134 ปอนด์ ว่า ที่ผ่านมาตนเองชกกับพันธ์พยัคฆ์มา 2 ไฟต์ แต่ว่ายังไม่เคยต้องต่อน้ำหนักให้พันธ์พยัคฆ์เลยสักไฟต์เดียว แต่ว่าในวันที่ 26 ก.พ. นี้ต้องต่อน้ำหนัก 1 ปอนด์ให้กับพันธ์พยัคฆ์ ซึ่งก็ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด แล้วแต่ทีมงานโปรโมเตอร์ผู้จัดว่าเขาจะให้ตนเองชกพิกัดอะไร ตนเองไม่มีปัญหาเพราะว่าตนเองเป็นนักมวยอาชีพเขาให้ชกพิกัดอะไร ถ้าทำได้พร้อมให้ความร่วมมือกับโปรโมเตอร์และทีมงานอยู่แล้ว และตนเองมีวันนี้เพราะว่าเสี่ยสมหมายเขาดูแลตนเองอย่างดีมาตลอดเหมือนกัน ดังนั้น ถ้าทำได้ก็พร้อมให้ความร่วมมือเต็มที่

"ที่ผ่านมาก็เจอพันธ์พยัคฆ์ยังไม่เคยต้องต่อน้ำหนักให้แม้แต่ครั้งเดียว ชกน้ำหนักเท่ากันมาตลอด แต่ว่าวันที่ 26 ก.พ.นี้ที่วิกแอร์ ต้องต่อน้ำหนักให้พันธ์พยัคฆ์ 1 ปอนด์ 133/134 ปอนด์ และชิงเข็มขัดแชมป์ 2 เส้นรับรองว่าสนุกแน่นอน เพราะผมก็ต้องการเข็มขัดแชมป์มาคาดเอวเหมือนกัน" เสกสรร กล่าวเปิดใจยืนยัน

14 ก.พ. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150