มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"เพชรมรกต" ลุยอีกเดิมพัน "มานะศักดิ์"

muaythai

เพชรมรกต ว.สังข์ประไพ ยอมรับว่าการที่ได้มีโอกาสยืดเส้นยืดสายในรายการศึกท็อปคิงส์เมื่อช่วงวันเสาร์ที่ผ่านมาที่เมืองกว่างอัน ประเทศจีน ช่วยสร้างผลดีอย่างมากหลังจากที่ก่อนหน้านี้ไม่ได้เคลื่อนไหวร่างกายมานานถึง 3 เดือนพร้อมเผยคิวหน้า 7 มี.ค. จะเดิมพัน 1 ล้านบาทกับ มานะศักดิ์ ส.จ.เล็กเมืองนนท์ ที่เวทีราชดำเนิน

เพชรมรกต ว.สังข์ประไพ นัดชกวัย 24 ปีจากอุบลราชธานี ดีกรีแชมป์สภามวยไทยโลก รุ่น 154 ปอนด์คนปัจจุบัน ได้มีโอกาสร่วมทีมท็อปคิงส์ เวิลด์ ซีรีส์ ที่ประเทศจีนพร้อมนำชัยชนะกลับมาได้กล่าวถึงการชกในครั้งที่ผ่านมาว่า รู้สึกพอใจฟอร์มในระดับหนึ่ง ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่ได้เคลื่อนไหวร่างกายมานานถึง 3 เดือน การชกในครั้งนี้ทำให้รู้สึกดีร่างกายไม่อืดอาดโดยคิวต่อไปจะเดิมพันกับ มานะศักดิ์ ส.จ.เล็กเมืองนนท์ ที่เวทีราชดำเนิน "ก็มีเจ็บนิดหน่อยครับแต่ไม่มาก ซึ่งจะพักแค่ 3 - 4 วันแล้วฟิตซ้อมต่อเนื่องเลย เพราะมีรายการชกในวันที่ 7 มี.ค.โดยจะเดิมพัน 1 ล้านบาทกับมานะศักดิ์ ซึ่งเขาเคยแพ้ผม 2 เอาชนะได้แค่หนเดียว และครั้งนี้ต้องต่อให้เขาอีกปอนด์ซึ่งก็เป็นงานที่ยากนะแต่ก็จะพยายามทำหน้าที่ให้ดีที่สุดครับ" เพชรมรกต เผย

14 ก.พ. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150