มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

ศักดิ์ศรียอดมวยค้ำคอ "เพชรอู่ทอง" ไม่ยอมให้ผ่าน

muaythai

ศักดิ์ศรียอดมวยถ้วยพระราชทานค้ำคออยู่ สุนทร อู่ทอง เผย เพชรอู่ทอง อ.ขวัญเมือง ไม่ยอมให้ เพชรวสรณ์ อ.ดาวกระจาย ผ่านไปได้ง่ายๆ อย่างแน่นอน โดยเวลานี้เตรียมความพร้อมมาอย่างดีเยี่ยมไม่มีปัญหาอะไร เชื่อว่าเกมบนเวทีเพชรอู่ทองแก้ไขสถานการณ์เอาตัวรอดได้แน่นอน

ความคืบหน้ารายการศึกวันชัยชนะ นัดปฐมฤกษ์ เปิดป้ายแดง ในวันอังคารที่ 20 ก.พ.ที่เวทีลุมพินี ทางด้าน เสี่ยชายสุโขทัย หรือ พัฒน์ชนินทร์ มีจันทร์ โปรโมเตอร์ป้ายแดง ได้ทุ่มทุนจัดมวยดีให้แฟนมวยได้ลุ้นเชียร์เต็มพิกัด อาทิ พันธ์พยัคฆ์ ม.รัตนบัณฑิต พบ ยอดเหล็กเพชร อ.ปิติศักดิ์, เพชรอู่ทอง อ.ขวัญเมือง ดวล เพชรวสรณ์ อ.ดาวกระจาย, เกรียงไกร เพชรยินดีอะคาเดมี่ พบ เผด็จศึก ก.กัมปนาท, ยอดขุนศึก ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง พบ หาญพล ก.สุวรรณพัต, พิชิตชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ดวลโหด ก้าวไกล ช.ห้าพยัคฆ์ เป็นต้น

ล่าสุดทางด้าน สุนทร อู่ทอง พ่อบ้านค่ายมวยดังแห่งย่านบางกะปิ ได้กล่าวเปิดใจถึงการที่เพชรอู่ทองได้รับมอบหมายให้สกัดทางดังเพชรวสรณ์ที่กำลังลุ้นคั่วยอดมวยแห่งปีว่าเป็นเกมที่สนุกน่าติดตามมากๆ และด้วยศักดิ์ศรีตนเชื่อว่าเพชรอู่ทองคงไม่ยอมให้เพชรวสรณ์ผ่านไปง่ายๆอย่างแน่นอน "เรามีศักดิ์ศรีเป็นถึงยอดมวยถ้วยพระราชทาน ถึงแม้ว่าเพชรวสรณ์จะมีฟอร์มการชกที่น่ากลัวก็จริง แต่เชื่อว่าเกมบนเวทีเพชรอู่ทองแก้ไขสถานการณ์เอาตัวรอดได้แน่นอน โดยเพชรวสรณ์ความสดรูปร่างอาจจะได้เปรียบ แต่ครั้งนี้อย่าลืมว่าเพชรอู่ทองก็เตรียมตัวมาดีเช่นกัน ซึ่งก็ต้องขอโทษไว้ล่วงหน้าด้วยถ้าหากเพชรอู่ทองดับความฝันเพชรวสรณ์ในการลุ้นคว้ายอดมวยสยามกีฬา อวอร์ดส์ และสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬา"

14 ก.พ. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150