มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     ประกาศ!เนื่องจากเว็บไซด์อยู่ระหว่างการปรับปรุง หากมีส่วนใดไม่สามารถใช้งานได้ โปรดแจ้ง webmaster ด้วยครับ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"แซมซั่น" ไม่ขอชกอีกแล้ว ลูกเป็นมะเร็งกำลังใจหด

muaythai

"แซมซั่น" แสนเมืองน้อย ตัดบทสรุปจะไม่ขึ้นสังเวียนย้อนยุคอีกแล้ว พร้อมอ้างเหตุลูกชายคนที่ 2 ป่วยเป็นโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวเวลานี้ต้องนอนพักรักษาตัวอยู่ที่รพ.พระมงกุฏ โดยตนเองและภรรยาต้องผลัดกันเฝ้าดูแลยอมรับว่าสงสารและเป็นห่วงลูกมาก

หลังจากที่เปิดศึกย้อนยุคด้วยการอาชนะ วีระพล สหพรหม ไปแบบขาดลอยเมื่อช่วงปลายเดือนธ.ค.ที่ผ่านมา แฟนมวยต่างให้ความสนใจและอยากทราบว่าคู่ชกคนต่อไปของ แซมซั่น แสนเมืองน้อย จะเป็นใคร โดยล่าสุดเมื่อช่วงเย็นวันพฤหัสฯ ที่ผ่านมา ทางด้านผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสสอบถามไปยังแซมซั่นอดีตนักมวยไทยยอดเยี่ยมของสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาปี 34 และอดีตแชมป์โลกสหพันธ์มวยโลก วัย 46 ปี ซึ่งแซมซั่นหรือบักจ่อยได้กล่าวว่าที่ผ่านมาได้รับการติดต่อให้ชกทั้ง ไทยแลนด์ ปิ่นสินชัย และ เจริญทรัพย์ เกียรติบ้านช่อง แต่ตนองได้ตัดสินใจแล้วคงจะยุติไว้เพียงแค่นี้ โดยจะไม่หวนกลับมาชกอีกแล้ว สาเหตุก็เนื่องจากตนและภรรยาต้องผลัดกันเฝ้าน้องอาร์ม ลูกชายคนที่ 2 ที่เพิ่งตรวจพบเป็นมะเร็งเม็ดเลือดขาว เมื่อวันที่ 4 ม.ค.ที่ผ่านมานี่เอง โดยเวลานี้กำลังนอนพักรักษาตัวอยู่ที่ รพ.พระมงกุฏ และเมื่อช่วงที่ผ่านมาก็เพิ่งให้คีโมเพื่อรักษาให้หายขาด

"ในวันที่ผมชกกับพี่วีระพล ลูกชายก็มาลุ้นเชียร์ด้วยแต่หลังจากนั้นลูกชายก็บ่นว่าเหนื่อยเพลีย ผมและภรรยาก็พาไปตรวจที่รพ.ปรากฏว่าเจอเลยเป็นมะเร็งเม็ดเลือดขาว ซึ่งแพทย์ก็ให้นอนพักรักษาตัว ตอนนี้ผมและแฟนต้องผลัดกันดูแล เรียกว่าต้องหยุดขับรถไปโดยปริยายเพื่อเฝ้าลูกและต้องดูแลลูกๆ ที่กำลังอยู่ในช่วงวัยเรียนอีก 3 คนค่ารักษาแม้ว่าภรรยาผมจะเบิกได้เพราะรับราชการเป็นตำรวจ แต่ถ้าค่ายาส่วนเกินก็ต้องจ่ายเองอย่างวันนี้ก็จ่ายค่ายานอกที่มาช่วยบำบัดราคาเต็ม 8 หมื่นแต่เราต้องจ่าย 4 หมื่น โดยแพทย์บอกว่ามีทางหายแต่ต้องใช้เวลา 3 ปี ซึ่งจะต้องอยู่ในความควบคุมดูแลอย่างเคร่งครัด ซึ่งยอมรับว่าสงสารและเป็นห่วงลูกชายมาก จริงอยู่ทีี่ผ่านมาได้รับการติดต่อให้ชกทั้ง ไทยแลนด์ ปิ่นสินชัย และ เจริญทรัพย์ เกียรติบ้านช่อง เงินทองใครก็อยากได้แต่ผมคงไม่มีจิตใจฟิตซ้อมแล้วล่ะสาเหตุก็อย่างที่บอกลูกทั้งคนจะปล่อยให้เขาเป็นเช่นนั้นได้อย่างไรก็ต้องดูแลและเป็นกำลังใจให้เขาจนถึงที่สุด ซึ่งหวังว่าแฟนมวยคงจะเข้าใจน่ะครับ" แซมซั่น กล่าวทิ้งท้าย

12 ม.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150