มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยตามปกติ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"เฟอรารี่" ขอโอกาสสร้างฟอร์มชิง 130

muaythai

คัพ ป.อินเตอร์ นายใหญ่แคมป์จักรยานมวยไทยยิม ยืนยันด้วยความมั่นใจถ้าหาก เฟอรารี่ ผ่าน ศักดิ์ชัยน้อย เอ็มยุเด็น ในวันที่ 5 ม.ค.นี้ ที่ลุมพินีได้ ต้นสังกัดเปิดโอกาสให้เด็กได้ชิงแชมป์เป็นเกียรติประวัติกับการชกมวยกับค่ายมวยของเขาอย่างแน่นอนตนเองเชื่ออย่างนั้น เพราะว่าที่ผ่านมาเขารับปากมาตลอดว่าถ้าจะชิงแชมป์ต้องผ่านศักดิ์ชัยน้อยก่อน

คัพ ป.อินเตอร์ นายใหญ่แคมป์จักรยานมวยไทยยิม กล่าวเปิดใจยืนยันกับผู้สื่อข่าวมวยสยามหลังจากที่ต้นสังกัดนำ เฟอรารี่ ขึ้นป้ายให้เจอ ศักดิ์ชัยน้อย เอ็มยุเด็น วางคู่เอกนำรายการ ในวันที่ 5 ม.ค.นี้ ที่ลุมพินี ว่าถ้าหาก เฟอรารี่ ผ่าน ศักดิ์ชัยน้อย เอ็มยุเด็น ในวันที่ 5 ม.ค.นี้ ที่ลุมพินีได้ ต้นสังกัดเปิดโอกาสให้เด็กได้ชิงแชมป์เป็นเกียรติประวัติกับการชกมวยกับค่ายมวยของเขาอย่างแน่นอนตนเองเชื่ออย่างนั้น เพราะว่าที่ผ่านมาเขารับปากมาตลอดว่าถ้าจะชิงแชมป์ต้องผ่านศักดิ์ชัยน้อยก่อน "ที่ผ่านมาเห็นเขาบอกผมนะว่า ถ้าผ่านศักดิ์ชัยน้อยได้จะให้ชิงแชมป์รุ่น 130 ปอนด์ เป็นเกียรติประวัติกับเด็กกับการชกมวยของเด็กสักครั้งหนึ่ง และของค่ายมวยของการทำมวยของผมด้วย แต่ว่าถ้าไม่ผ่านก็คงไม่ได้ชิง ถ้าจะชิงก็คงต้องได้ชิงตามที่เขารับปาก สัญญากับเด็กไว้อย่างแน่นอน ตอนนี้ผมบอกนักมวยไปแล้วว่า ถ้าวันที่ 5 ม.ค.นี้ ผ่านศักดิ์ชัยน้อยได้ไฟต์ต่อไปเขาให้ชิง ซึ่งเด็กดีใจมากๆ อยากชิงแชมป์เป็นเกียรติประวัติกับตัวเองกับค่ายมวยของผมด้วยสักครั้งหนึ่ง ซึ่งเรารู้มันยากแต่ว่าต้องพยายามให้มาก เดินไปถึงจุดนั้นให้ได้ ไม่ว่าจะยากแค่ไหนก็ตาม" นายใหญ่แคมป์จักรยานมวยไทยยิม กล่าวยืนยัน

21 ธ.ค. 2560

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150