มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

ยอดมวยตบเท้าลุยมวยกรงเสาร์นี้

muaythai

เมื่อวันที่ 6 ธ.ค. นี้ที่โรงแรม บันยันทรี ย่านสาทร กทม. นายสุกี้ กมล สุโกศล แคลปป์ เป็นประธานแถลงข่าวจัดการแข่งขันมวยกรง วัน แชมเปี้ยนชิพ บนดาดฟ้าของโรงแรม พร้อมเปิดตัว บรรดานักชกในรายการใหญ่ ซึ่งโคจรมาจัดในเมืองไทยอีกครั้ง พร้อมให้ชื่อ วัน วอริเออร์ส ออฟ เดอะ เวิลด์

ในรายการจะมียอดนักสู้ของไทย พาเหรดขึ้นต่อสู้ในรายการ เริ่มจาก ครูรงค์ - เดชดำรงค์ ส.อำนวยศิริโชค อดีตแชมป์โลก วัน คนแรกของไทย พบ ริกู ชิยูยะ จากญี่ปุ่น, ยอดสนั่น ศิษย์ยอดธง อดีตแชมป์โลก WBA ชาวไทย พบ โดดี้ มาร์เดียน จากอินโดนีเซีย, สะเก็ดดาว เพชรพญาไท อดีตแชมป์มวยไทย พบ จิมมี่ ยาโบ จากฟิลิปปินส์, กฤษดา คงศรีชาย พบ ราบิน คาตาลัน จากฟิลิปปินส์ และมวยกรงหญิง ริกะ อิชิเกะ ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น พบ โรม ทรินิแดด จากฟิลิปปินส์ พร้อมคู่อื่นๆ อีกมากมาย ขณะที่คู่เอก โนบิตะ - โยชิตากะ นาอิโตะ แชมป์โลกวันชาวญี่ปุ่น จะพบ อเล็ก ซิลวา จากบราซิล

ด้าน สู้กี้ บอนใหญ่ผู้จัด เผย นี่เป็นการจัดมวยกรงขึ้นเป็นครั้งที่ 3 ในรอบ 2 ปีที่จัดในเมืองไทย แรกๆ นั้นยอมรับว่าเป็นการยากไม่น้อยที่จะทำให้คนไทย หันมายอมรับมวยกรง เอ็มเอ็มเอ แต่ล่าสุดมีคนรู้จักมากขึ้น แพร่หลายขึ้น และมีนักสู้ไทยหลายคนขึ้นต่อสู้ จึงอยากเชิญชวนแฟนๆ เข้าไปชมกัน พร้อมจะได้ชมคอนเสิร์ต ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ ไปพร้อมๆ กันอีกด้วย ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี วันเสาร์ที่ 9 ธ.ค. 2560 จองบัตรเข้าชมได้ที่ www.onefc.com ยิงสดช่องไทยรัฐทีวีเวลา 21.00น. เป็นต้นไป

muaythai

07 ธ.ค. 2560

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150