มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     ประกาศ!เนื่องจากเว็บไซด์อยู่ระหว่างการปรับปรุง หากมีส่วนใดไม่สามารถใช้งานได้ โปรดแจ้ง webmaster ด้วยครับ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

เสือดาวชวนแฟนพิสุจน์ผลงานตู้11

muaythai

เสือดาว นครศรี สะกิดแฟนคลับอย่าลืมไปติดตามผลงานศึกมวยดีวิถีไทยนัดสัปดาห์นี้ที่ทางทีมงานได้คัดสรรมวยเอกมวยดังมาให้ติดตามเต็มรายการ ชูโรงคู่เอก เก่งกาจ ป.เป็กโก้ พบ เพชรบุญส่ง เพชรจินดา พิกัด 121 ปอนด์ แค่คู่นี้คู่เดียวรับรองต้องแลกกันสนุกดุเดือดยันฏีกาไม่ทำให้ผิดหวังชัวร์

ความเหลื่อนไหวศึกมวยดีวิถีไทยนัดวันอาทิตย์ที่ 10 ธ.ค. 60 ณ วิกรังสิตปทุมธานี ยิงสดเวลา 12.30น. เป็นต้นไป จัดโดย ส.จ.วิชิต แปดริ้ว และทีมงานได้คัดสรรมวยเอกมวยดังมาให้ติดตามเต็มรายการ ยิงสดช่อง 11 เวลา 12.30น. เป็นต้นไป ชูโรงคู่เอก เก่งกาจ ป.เป็กโก้ พบ เพชรบุญส่ง เพชรจินดา พิกัด 121 ปอนด์ คู่รอง เพชรชุมพล วิริยะฟาร์ม เจอ ชัยมงคล อ.ชนะชัย พิกัด 127 ปอนด์ คู่ค้ำ กำชัย ส.พงษ์อมร เจอ ลูกรัก รร.กีฬาโคราช พิกัด 113 ปอนด์ เปิดหัว ทหารเอก ชายมีนบุรี ดวล ยอดภูผา อบต.โนนทอง พิกัด 106 ปอนด์ หลังคู่เอก เพชรประยุทธ บีเคพีเดชฤทธิ์มวยไทย ล่อ ก้องโนนทอง อบต.โนนทอง พิกัด 132 ปอนด์ แฟนคลับห้ามพลาดไปพิสูจน์ที่เวทีได้

ก็ฝากสาวกแฟนคลับรอติดตามผลงานคู่มวยนัดสัปดาห์นี้ ซึ่งคู่มวยมาถึงตอนนี้ยังอยู่ครบไม่มีการเปลี่ยนแปลงแต่อย่างใด โดยเฉพาะคู่เอกที่แฟนห้ามพลาดเด็ดขาดระหว่าง เก่งกาจ ป.เป็กโก้ พบ เพชรบุญส่ง เพชรจินดา ที่ถือว่าถูกคู่ถูกเวลา รับรองต้องแลกกันสนุกดุเดือดยันฏีกาชนิดใครพลาดมีโอกาสไม่ครบยกแน่นอน

07 ธ.ค. 2560

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150