มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้     โควตาไตรมาส 3/2561 เวทีลุมพินี ออกแล้ว ตรวจสอบได้ในเมนู โควตาการจัดมวย

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

5 คน 2 ปีเข็มขัด 6 เส้น "ทรู" มั่นใจโชคดีแชมป์

muaythai

ทรู หนองกี่ ยืนยันที่ผ่านมาตนเองทำกับมือตัวเอง ลงมือคุมซ้อมเช้าเย็น จับเป้าเอง ดูแลด้วยตัวเองทุกอย่าง มั่นใจเป็นส่วนหนึ่งที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ โชคดี แม็กจันดี (จำรัสค้าแป้ง) ที่มีโปรแกรมชิงแชมป์รุ่น 112 ปอนด์ วิกแอร์จาก ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ ในรายการ ต.ชัยวัฒน์ นัดใหญ่ในวันที่ 15 พ.ย.นี้ ที่วิกแอร์ได้อย่างแน่นอน และถ้าทำได้จะเป็นเข็มขัดแชมป์เส้นที่ 7 ของค่ายมวย ส.สมหมาย ที่ตนเองทำกับมือนับตั้งแต่เข้ามาอยู่ในชายคาค่ายมวย ส.สมหมาย, อ.ขวัญเมือง เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา

ทรู หนองกี่ เทรนเนอร์ค่ายมวย ส.สมหมาย, อ.ขวัญเมือง กล่าวหลังจากที่ ส.จ.ต้อย และทีมงานกลุ่มพลังใหม่นำ โชคดี แม็กจันดี (จำรัสค้าแป้ง) ที่ฟอร์มดีชนะมาตลอดขึ้นป้ายให้ชิงแชมป์ 112 ปอนด์เวทีราชดำเนินจาก ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ คู่เปิดหัวศึก ต.ชัยวัฒน์ นัดวันที่ 15 พ.ย.นี้ที่วิกแอร์ ว่าที่ผ่านมาตนเองทำกับมือตัวเอง ลงมือคุมซ้อมเช้าเย็น จับเป้าเอง ดูแลด้วยตัวเองทุกอย่าง มั่นใจเป็นส่วนหนึ่งที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ โชคดี แม็กจันดี (จำรัสค้าแป้ง) ที่มีโปรแกรมชิงแชมป์รุ่น 112 ปอนด์วิกแอร์จาก ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ ในรายการต.ชัยวัฒน์ นัดใหญ่ในวันที่ 15 พ.ย.นี้ ที่วิกแอร์ได้อย่างแน่นอนและถ้าทำได้จะเป็นเข็มขัดแชมป์เส้นที่ 7 ของค่ายมวย ส.สมหมายที่ตนเองทำกับมือนับตั้งแต่เข้ามาอยู่ในชายคาค่ายมวย ส.สมหมาย, อ.ขวัญเมือง เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา "ที่ผ่านมาผมอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของแชมป์ของค่ายมวย ส.สมหมาย, อ.ขวัญเมือง ทุกคน ทุกเส้น ไม่ว่าจะเป็น เพชรทักษิณ, เพชรบ้านแขก, ศักดิ์มงคล 2 เส้น, เพชรอู่ทอง, เสกสรร รวมแล้ว 6 เส้น จากนักมวย 5 คน แล้วก็โชคดีจะเป็นรายต่อไป แชมป์คนต่อไป เพราะว่าที่ผ่านมาผมทำกับมือของผมเองหมดทุกอย่าง คุมซ้อมเช้าเย็น ล่อเป้าทำทุกอย่างให้เขา อยากเห็นเขาประสบความสำเร็จ ถ้าได้จะเป็นแชมป์คนที่ 6 เส้นที่ 7 ของค่ายมวยของเราก่อนสิ้นปีนี้ และที่ผ่านมาผมมาอยู่กับส.สมหมายได้ 2 ปี ที่ผ่านมาทำแชมป์ให้แล้ว 6 เส้น โชคดีจะเป็นคนที่ 6 แล้วก็เส้นที่ 7 ของค่าย อยากให้ลองดูวันที่ 15 พ.ย.นี้ ที่ผ่านมาเด็กตั้งใจมากๆ ตั้งใจมากจริงๆ เพราะเขาอยากได้แชมป์" ทรู กล่าวยืนยัน

14 พ.ย. 2560

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150