มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้     โควตาไตรมาส 3/2561 เวทีลุมพินี ออกแล้ว ตรวจสอบได้ในเมนู โควตาการจัดมวย

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

วอนเปาดีดีๆ "หนึ่ง" ไม่อยากเสียความรู้สึก

muaythai

หนึ่ง เคซ่ายิม ยอมรับยังเสียความรู้สึกกับการตัดสินของกรรมการลุมพินี นัดที่ผ่านมายังไม่หาย อยากให้กรรมการดูดีๆ ดูอาวุธด้วยอย่าดูแต่ราคาหน้าเสื่ออย่างเดียวนัดที่ผ่านมา ลูกศิษย์ตนเองเป็นต่อ 3-1 ซึ่งยกสุดท้ายได้เยอะมากแต่ยังไม่ให้ผ่าน ทีบางค่ายได้หน่อยเดียวให้ผ่านแล้ว อยากให้มีมาตรฐานในการทำงานหน่อย จะได้เหมือนกันจะได้ไม่เสียความรู้สึก

หนึ่ง เคซ่ายิม นายใหญ่แคมป์ เคซ่ายิม กล่าวหลังจากที่ เสี่ยบู้ เมืองเพชร และทีมงานนำ เดชฤทธิ์ เคซ่ายิม ขึ้นป้ายให้ล้างตา งาเทา ป.วราลักษณ์ อีกครั้ง ในรายการเพชรสุภาพรรณ วันที่ 17 พ.ย.นี้ที่ลุมพินี หลังจากที่แพ้มาแบบ เป็นต่อในนัดที่ผ่านมาว่ายังเสียความรู้สึกกับการตัดสินของกรรมการ ลุมพินี นัดที่ผ่านมายังไม่หาย อยากให้กรรมการดูดีๆ ดูอาวุธด้วยอย่าดูแต่ราคาหน้าเสื่ออย่างเดียว นัดที่ผ่านมาลูกศิษย์ตนเองเป็นต่อ 3-1 ซึ่งยกสุดท้ายได้เยอะมากแต่ยังไม่ให้ผ่าน ทีบางค่ายได้หน่อยเดียวให้ผ่านแล้ว อยากให้มีมาตรฐานในการทำงานหน่อยจะได้เหมือนกันจะได้ไม่เสียความรู้สึก "นัดที่ผ่านมายกสี่ก็ได้ยกสุดท้ายก็ได้ แต่กรรมการเขาไม่ให้ผ่านเราจะไปว่าอะไรเขาละครั้งที่ผ่านมาไฟต์ที่ผ่านมาสามยกเป็นรองแค่ 7 - 4, 2 - 1 แต่ยกสี่ กับยกสุดท้ายเราได้เยอะมาก หากไม่ได้เยอะ ครบยกเขาคงไม่ให้ต่อ 3-1 หรอกแต่ว่าแฟนมวยเขาเห็นเราได้เยอะ แต่กรรมการไม่ให้ผ่าน ผมก็งงเหมือนกันไม่เข้าใจเหมือนกัน คนดูทั้งสนามเขามองเหมือนกันแต่ว่า กรรมการ 3 คนมองไม่เหมือนเซียนทำมวยทุกวันนี้ต้องทำใจมากๆ คิดแล้วเสียความรู้สึกครับ" นายใหญ่เคซ่ายิม กล่าว

14 พ.ย. 2560

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150