มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้     โควตาไตรมาส 3/2561 เวทีลุมพินี ออกแล้ว ตรวจสอบได้ในเมนู โควตาการจัดมวย

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

ลุ้น "ฉลามศึก" โชว์สวยถึงชิง

muaythai

เทพ ธรรมะ ยอมรับถ้าหาก ฉลามศึก (โชติชัย ป.สุวรรณโชติ) ส.ข.วาณิชสังข์รอด รักษามาตรฐานการชกได้ดีเหมือนนัดที่ผ่านมา น่าจะได้เข้ารอบลึกๆ และน่าจะถึงชิงเพราะว่าที่ผ่านมาตนเองและหัวหน้าคณะของเขาได้ใช้ความพยายามอย่างมาก ความอดทนอย่างมากกับเด็กคนนี้ ดังนั้นเมื่อมีโอาสแล้วก็อยู่ที่ตัวของเขาแล้วว่าจะทำได้ดีแค่ไหน

เทพ ธรรมะ ทีมงานผู้ช่วยวันทรงชัย กล่าวเปิดใจหลังจากที่ ฉลามศึก (โชติชัย ป.สุวรรณโชติ) ส.ข.วาณิชสังข์รอด พลิกชนะ สมิงหยก เดชไฟฟ้า ในมวยรอบแม็กซ์-ซี ซูเปอร์ไฟต์ ในรายการจ้าวมวยไทย นัดที่ผ่านมาว่าถ้าหาก ฉลามศึก (โชติชัย ป.สุวรรณโชติ) ส.ข.วาณิชสังข์รอด รักษามาตรฐานการชกได้ดีเหมือนนัดที่ผ่านมา น่าจะได้เข้ารอบลึกๆ และน่าจะถึงชิง เพราะว่าที่ผ่านมาตนเองและหัวหน้าคณะของเขาได้ใช้ความพยายามอย่างมาก ความอดทนอย่างมากกับเด็กคนนี้ ดังนั้นเมื่อมีโอกาสแล้วก็อยู่ที่ตัวของเขาแล้วว่าจะทำได้ดีแค่ไหน

"ที่ผ่านมาไม่มีใครรู้หรอกว่าผมกับหัวหน้าคณะของเขาใช้เวลา 4 เดือนในการเตรียมตัวพาไปชกอุ่นเครื่องต่างจังหวัดมาบ้างอะไรบ้างเพื่อให้ร่างกายเข้าที่มีรายการที่ไหนเราก็ไปให้เขาไปทำร่างกายได้ชกได้อุ่นเครื่อง เหมือนกับได้วอร์มแล้วนัดที่ผ่านมาเขาพลิกมาชนะได้ก็ดีใจกับเขาและยังมั่นใจถ้าหากเขารักษามาตรฐานการชกดีเหมือนที่ผ่านมาผมว่าเขาน่าจะได้เข้ารอบลึกๆ นะผมยังมั่นใจตัวของเขาแต่ว่าทุกอย่างขึ้นอยู่กับตัวเขาเองว่าจะทำได้แค่ไหน เราเต็มที่กับเขาแล้ว โดยเฉพาะไฟต์หน้ามันสำคัญมากๆ เหมือนนัดชิงเลย หรือว่ายิ่งกว่านัดชิงอีก" เทพกล่าว

14 พ.ย. 2560

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150