มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้     โควตาไตรมาส 3/2561 เวทีลุมพินี ออกแล้ว ตรวจสอบได้ในเมนู โควตาการจัดมวย

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"มังกรเงิน" เจอใครดี

muaythai

ส.จ.วิชิต อ่องละออ ถามใจแฟนมวยพิกัด 127/128 ปอนด์ อยากดู มังกรเงิน นิติสมุย เจอใครดี มีความเห็นอย่างไรให้ช่วยกระซิบหน่อย หากคู่ชกที่กระซิบมาตนเองสามารถเคลียร์จัดได้พร้อมขึ้นป้ายให้ทันที

ส.จ.วิชิต อ่องละออ กล่าวหลังจากที่ มังกรเงิน นิติสมุย คืนฟอร์มเก่ง น็อก หม่ำหม่ำ อ.ชนะชัย ในรายการมวยดีวิถีไทย นัดที่ผ่านมาที่รังสิตว่า ที่ผ่านมาตนเองยังนึกไม่ออกว่าจะให้ มังกรเงิน เจอใครดี ดังนั้นจึงอยากถามใจแฟนมวยหน่อยว่าเวลานี้พิกัด 127/128 ปอนด์ อยากดู มังกรเงิน นิติสมุย เจอใครดี? มีความเห็นอย่างไรให้ช่วยกระซิบหน่อย หากคู่ชกที่กระซิบมาตนเอง สามารถเคลียร์จัดได้พร้อมขึ้นป้ายให้ทันที

"ที่ผ่านมามีหลายคนถามมาเหมือนกันว่า ไฟต์หน้า มังกรเงิน เจอใคร ผมก็บอกว่ายังไม่ได้คิดเลยเพราะว่่าเขาเพิ่งชกไป เราอยากให้เขาได้พักก่อนแล้วตอนนี้ก็นั่งนึกว่าจะให้เขาชกใครดี ยังนึกไม่ออกคิดไม่ออกเหมือนกัน ดังนั้นจึงอยากถามความเห็นของแฟนมวยด้วยว่าอยากดู มังกรเงิน เจอใครช่วยเสนอแนะมาหน่อยก็แล้วกันหากว่าคู่ชกที่เสนอมานั้นเราสามารถเคลียร์จัดได้ ผมก็พร้อมที่จะดำเนินการประสานงานแล้วนำมาขึ้นป้ายให้ทันที เพื่อที่จะได้สนองความต้องการของทุกคน อยากดู มังกรเงิน ชกกับใคร ช่วยกระซิบหน่อย" ส.จ.วิชิต กล่าว

14 พ.ย. 2560

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150