มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้     โควตาไตรมาส 3/2561 เวทีลุมพินี ออกแล้ว ตรวจสอบได้ในเมนู โควตาการจัดมวย

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"สี่มนุษย์" บู๊ศึก MX ล่าแชมป์มวยรอบ

muaythai

สี่มนุษย์ ส.สริญญา นักชกจอมดีเดือดพระเอกจอตู้ที่มีแฟนคลับทั่วประเทศ ได้คิวสร้างบัญชีนักบู๊ต่อเนื่อง ด้วยการเข้าแข่งขันมวยรอบเอ็ม-150 เอ็กซ์ตรีมแชมเปี้ยน พิกัด 67 กก. ชิงเงินรางวัลกว่า 6 แสนบาท โดยสี่มนุษย์เตรียมประเดิมนัดแรก วันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน นี้ พบกับ คริสเตียน ซานโดวัล จาก อาร์เจนตินา เวลา 20.45 น. เป็นต้นไป ทางช่องวัน 31 พร้อมคู่ประกอบรายการที่แฟนมวยห้ามพลาด

ศึกมวยเอ็กซ์ตรีม นัดประจำวันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2560 เวลา 20.45 - 23.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่องวัน 31 จากสังเวียนจีเอ็มเอ็มสเตเดี้ยม จัดโดย บ.ท็อปคิงส์ สปอร์ต โฮลดิ้ง จำกัด ประกบคู่มวยโดย "มาสเตอร์กบ" ฐากูร ผ่องสุภา มวยรอบเอ็ม-150 เอ็กซ์ตรีมแชมเปี้ยน พิกัด 67 กก. รอบแรก สี่มนุษย์ ส.สริญญา พบ คริสเตียน ซานโดวัล (อาร์เจนตินา)

ด้าน "มาสเตอร์กบ" ฐากูร ผ่องสุภา เผยว่า "รายการมวยเอ็กซ์ตรีมไม่ใช่รายการที่จะเอามวยที่ไหนมาชกก็ได้ อย่างน้อยต้องมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักของแฟนมวย อย่างรายการวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้ ผมดึงเอาพระเอกจอตู้มีระดับอย่าง สี่มนุษย์ ส.สริญญา เข้ามาชกในมวยรอบ เชื่อเหลือเกินว่า มวยอย่างสี่มนุษย์ ไม่มีใคร ไม่รู้จักแน่นอน แต่การมาชกในศึกมวยเอ็กซ์ตรีม จะประมาทคู่ชกไม่ได้เช่นกัน เจอฝรั่งเอ็มเอ็กซ์เข้าไป ถ้าซ้อมมาไม่ดี อาจเอาชื่อมาทิ้งได้ ฝากแฟนมวยช่วยกันติดตามได้ตั้งแต่เวลา 20.45 น. เป็นต้นไป ทางช่องวัน 31 เหมือนเดิม"

ส่วนคู่มวยประกอบรายการ มีดังนี้ อวตาร ต.หมอศรี พบ มาซูเบค โทริโปฟ (อุซเบกิสถาน) พิกัด 75 กก. คู่ 4 อภิเดช ลูกเจ้าพ่อศรชัย (พุ่มพันธ์ม่วง) พบ แพททริค เบสซ์ต้า (โปแลนด์) พิกัด 71 กก. คู่ 3 ปีใหม่ ป.กอบเกื้อ พบ ซัยดุย แบทจาร์กัล (มองโกเลีย) พิกัด 66 กก. คู่ 2 คนคม ส.เขี้ยวศึก พบ มาคัส คัลเบิร์ก (นอร์เวย์) พิกัด 57 กก. และคู่ 1 ภูซางใหญ่ ดาบรันสารคาม พบ โออุระ โยซิตากะ (ญี่ปุ่น) พิกัด 67 กก.

14 พ.ย. 2560

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150