มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยตามปกติ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"คัพ" รับเป็นรองแต่มีทีเด็ดไปสู้

muaythai

คัพ จักรยานมวยไทยยิม (ป.อินเตอร์) สั่งอัดฉีดเด็กในสังกัด เฟอรารี่ และ ฮัมเมอร์ จักรยานมวยไทยยิม จำนวน 2 หมื่นบาท เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในำการชกไฟต์นี้ โดยยอมรับชื่อชั้นการผ่านมวยเป็นรอง แต่เชื่อว่าสีเสื้อตัวเงินเราสู้ได้ ทำให้ถ้าเกิดชกตามที่แก้ทางไป มีสิทธิ์พลิกแซงเข้าวินลงมาฝากแฟนคลับได้เช่นกัน

สืบเนื่องจากทางด้าน เฟอรารี่ จักรยานมวยไทยยิม มีคิวดวลกับ ตลาดแขก ศักดิ์สัมฤทธิ์ พิกัด 131 ปอนด์ เป็นคู่เอก และ ฮัมเมอร์ จักรยานมวยไทยยิม เจอกับ ภาคิน ต.ละงู ทางช่องเนชั่น 22 เวลา 18.25 น. ในศึกมวยไทยเกียรติเพชรซูเปอร์ไฟต์ วันเสาร์นี้ ณ วิกลุมพินี รามอินทรา ล่าสุด ด้าน คัพ จักรยานมวยไทยยิม (ป.อินเตอร์) นายใหญ่แคมป์ได้สั่งอัดฉีดเด็กในสังกัด เฟอรารี่และฮัมเมอร์จำนวน 2 หมื่นบาท เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการชกไฟต์นี้ โดยยอมรับชื่อชั้นการผ่านมวยเป็นรอง แต่เชื่อว่าสีเสื้อตัวเงินเราสู้ได้ ทำให้ถ้าเกิดชกตามที่แก้ทางไปมีสิทธิ์พลิกแซงเข้าวินลงมาฝากแฟนคลับได้แน่นอน

"ถือว่าเป็นโบนัสชิ้นโตอลังการในการที่เฟอรารี่จะได้ขึ้นวัดชั้นกับตลาดแขก และฮัมเมอร์เจอภาคิน ถ้าพูดตามชื่อชั้นกระดูกมวยยังห่างเป็นรองเยอะ แต่ตนเชื่อในร่างกายและหัวใจของเฟอรารี่ที่ 6-7 ไฟต์ยังไม่แพ้ใคร ขณะฮัมเมอร์ที่หมัดรุนแรงอาวุธพัฒนาต้องสู้ได้แน่ ซึ่งตนได้สั่งอัดฉีดคนละ 2 หมื่นบาทเพื่อเป็นขวัญกำลังใจ ทำให้ถ้าไม่พลาดก่อนปลายๆ ต้องพลิกแซงคว้าชัยลงมาฝากทีมงานแฟนคลับได้ชัวร์" คัพ กล่าว

02 พ.ย. 2560

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150