มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยตามปกติ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"เสี่ยคัพ" กระตุ้น 2 ศิษย์อัดฉีด 2 กำปั้นหวังวินคู่

muaythai

เสี่ยคัพ ป.อินเตอร์ เผยถึงแม้สองลูกศิษย์ทั้ง เฟอรารี่ และ ฮัมเมอร์ จักรยานมวยไทยยิม จะเป็นรองคู่ชกอยู่พอสมควร ทั้งกระดูกการผ่านมวย แต่แฟนมวยอย่าตกใจเพราะสองศิษย์ซ้อมหนักเกินบรรยายพร้อมมีอัดฉีดให้แล้วคนละ 20,000 บาท และที่สำคัญมีตัวเงินไปสาดสู้แน่นอน ในศึกมวยไทยเกียรติเพชรซูเปอร์ไฟต์ วันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2560 เวทีมวยลุมพินี ช่องเนชั่น 22 ยิงสด 18.20 - 20.20 น.

โดย เสี่ยคัพ ป.อินเตอร์ หัวหน้าค่ายจักรยานมวยไทยยิม ออกมาเผยว่า "ถือว่าเป็นโบนัสชิ้นอลังการทีเดียวครับ ในการเจอกับมวยรุ่นพี่ของเฟอรารี่ ที่จะเจอ ตลาดแขก ศักดิ์สัมฤทธิ์ และ ฮัมเมอร์ เจอ ภาคิน ต.ละงู ถ้าพูดถึงชื่อชั้นกระดูกมวยห่างชั้นแบบแค่คิดก็ไม่มีสิทธิ์ชกกันเลย ที่ผ่านมา ฮัมเมอร์มาจากไหน แค่โชว์ฟอร์มหมัดเดียวแต่เสียวไปทั้งทรวง ส่วนเฟอรารี่ก็แค่ 6-7 ไฟต์ ยังใหม่ในสายตานักเลงมวย

"แต่ถือว่าโชคดีกับสีเสื้อจักรยานมวยไทยยิมที่แฟนมวยให้การยอมรับ เพราะชกแต่ละครั้งมีเม็ดเงินเกินล้านทุกครั้งที่สาดเข้าหากัน แบบยอมกันไม่ได้และไฟต์นี้หายห่วงครับ กับการฟิตซ้อมที่หนักเกินบรรยายและความหวังแพ็กคู่ชกช่อง 7 สี ในไฟต์ต่อไป พร้อมเงินอัดฉีดรับไปเต็มๆ คนละ 20,000 บาทวันที่ 4 นี้ อย่าตกใจ ถ้าแฟนคลับทั่วประเทศที่จองตั๋วขึ้นมาเชียร์อัดกันแน่นที่มุมแดง เพราะนี่คือเรื่องปกติสำหรับเราครับ"

01 พ.ย. 2560

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150