มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยตามปกติ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"แองจี้"ฟิตหนักรับกดดัน

muaythai

นักชกนะยะ แองจี้ เพชรรุ่งเรือง เผยฟิตซ้อมเตรียมความพร้อมมาโดยตลอดเจอกับ เพชรสกล น.เด็กเซียน แม้ว่าจะเคยชนะมาก็ตามแต่ยอมรับว่ามีความกดดันพอสมควร เผยวันชก น้องตุ้ม - ปริญญา เกียรติบุษบา จะมาร่วมให้กำลังใจด้วย

แองจี้ เพชรรุ่งเรือง นักชกสาวประเภทสอง ถูกขึ้นป้ายพิสูจน์กับ เพชรสกล น.เด็กเซียน อีกครั้งในรายการศึกรวมพลคนแปดริ้ว นัดวันที่ 3 พ.ย. ที่สังเวียนลุมพินีพร้อมเดิมพันอีก 2 แสนบาท สำหรับความคืบหน้าล่าสุดทางด้านผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากแองจี้ นักชกหน้าสวยจากแดนเหนือแต่ไปทำมาหากิน และฟิตซ้อมอยู่ที่ค่ายเพชรรุ่งเรือง จ.ชลบุรี ว่า ที่ผ่านมาก็ฟิตซ้อมเตรียมความพร้อมมาโดยตลอด เจอกับ เพชรสกล ถึงแม้ว่าตนเองจะเคยชนะมาแล้ว 1 ครั้ง แต่ยอมรับว่ามีความกดดันพอสมควร

"ที่บอกว่ากดดันก็เพราะได้ชกเวทีมาตรฐาน เป็นเวทีใหญ่ อีกอย่างมีเดิมพันติดปลายนวมด้วยตัวเองก็เลยมีความรู้สึกว่าจะแพ้ไม่ได้ ไม่อยากให้พรรคพวกต้องเสียเงินเสียทองเพราะเรา ที่ผ่านมาก็ฟิตหนักมาตลอดโดยช่วงเช้าจะวิ่งประมาณ 10 กม. ช่วงเย็นก็จะเริ่มซ้อมตั้งแต่บ่าย 3 ไปจนถึง 6 โมงเย็น แม้ว่าจะเคยชนะเขาแต่เราก็จะไม่ประมาทเด็ดขาด สำหรับวันชกทาง พี่ตุ้ม - ปริญญา เกียรติบุษบา บอกจะมาให้กำลังใจด้วยค่ะ" แองจี้ เผยก่อนขอตัวไปซ้อมต่อ

20 ต.ค. 2560

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150