มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     มวยงดการแข่งขันทุกเวที 1 - 7 พ.ค. 2562

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"แองจี้" เปิดใจรักมวยพร้อมให้ "สกล" แก้มือ

muaythai

นักชกนะยะ แองจี้ เพชรรุ่งเรือง เปิดใจมาเริ่มชกมวยตอนอายุเยอะแต่กระนั้นก็รักในกีฬามวยไทยมาก สำหรับกรณีที่ สกล มวยตู้ขวัญใจชาวเฟส จะขอแก้มืออีกก็ไม่ใช่ปัญหาถ้าหากว่าหัวหน้า หรือว่าโปรโมเตอร์เห็นสมควร ตนก็พร้อมเสมอ เผยทุกวันนี้จะฝึกซ้อมมวยทุกเย็นส่วนอาชีพหลักคือขายชา กาแฟ แถวพัทยาใต้

นอกจาก น้องโรส บ้านเจริญสุข กะเทยโหดที่โด่งดังเป็นพลุแตกในห้วงเวลานี้แล้ว ล่าสุดวงการมวยต่างให้ความสนใจนักชกนะยะหน้าสวย แองจี้ เพชรรุ่งเรือง โดยไฟต์ล่าสุดสร้างผลงานด้วยการเอาชนะน็อก สกล มวยตู้ขวัญใจชาวเฟส ไปในยกที่ 4 คว้าเดิมพันอีก 1 แสนบาท ต่อมาทางด้านผู้สื่อข่าวได้ทำการสอบถามไปยังนักชกนะยะเกี่่ยวกับความคืบหน้าที่ฝั่งสกลยังข้องใจจะขอแก้มืออีกครั้งซึ่งเรื่องนี้ แองจี้ เพชรรุ่งเรือง เผยว่าไม่ใช่ปัญหาตนยินดีเป็นอย่างยิ่ง พร้อมเล่าประวัติความเป็นมาให้ฟังว่า

"ก่อนหน้านี้แองจี้ทำงานเป็นไกด์นำเที่ยว แล้วลาออกมาจากนั้นก็ไปเรียนนวด แล้วมาเรียนมวยซึ่งยอมรับว่าชอบนะก่อนที่จะมาเริ่มต้นชกมวยตอนอายุ 32 ปี ชกมาทั้งหมด 12 ครั้งแล้ว ไม่คิดว่าตัวเองจะโด่งดังอะไรหรอกค่ะทุกวันนี้อาชีพหลักก็คือค้าขายชากาแฟ อยู่ที่พัทยาใต้ ช่วงเย็นก็ไปซ้อมวยซึ่งเป็นกีฬาที่แองจี้ชื่นชอบมากๆที่ผ่านมาก็ได้ติดตามข่าวตามโลกโซเซียลบ้าง ซึ่งก็มีทั้งชื่นชม และตำหนิแต่แองจี้ก็ไม่ได้สนใจอะไร กับข่าวที่ว่าสกลจะขอแก้มืออีกเรื่องนี้ก็แล้วแต่หัวหน้าคณะ รวมทั้งโปรโมเตอร์ ถ้าเห็นสมควรว่าสู้ได้ก็เชิญเลยค่ะ สำหรับแองจี้พร้อมเสมอโดยแองจี้ไม่เที่ยวไม่ดื่มไม่กินแต่รู้จักดูแลสุขภาพออกกำลังกายเป็นประจำ ซึ่งพร้อมสู้อยู่แล้วขออย่าเป็นห่วง" แองจี้ กล่าว

22 ก.ย. 2560

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150