มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยตามปกติ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"อนันตศักดิ์" ปลื้ม "เรือหลวง" ชิง

muaythai

"ศอกขวาน" อนันตศักดิ์ พันธ์ยุทธภูมิ ยอมรับที่ผ่านมารู้สึกดีใจอย่างมากที่ เรือหลวง นาวีอันดามัน ที่ได้ตั๋วเข้าชิงชนะเลิศมวยรอบแม็กซ์-ซี ซูเปอร์ไฟต์ กับ กุมารทอง จิตรเมืองนนท์ ในรายการจ้าวมวยไทย ทำให้ตนเองกลับมามีชื่อในวงการมวยอีกครั้งหลังจากที่หายไปนานเกือบ 20 ปี

"ศอกขวาน" อนันตศักดิ์ พันธ์ยุทธภูมิ อดีตแชมป์มวยรอบอีซูซุ ครั้งที่ 7 และอดีตยอดมวยไทย ถ้วยพระราชทาน ปี 2540 กล่าวหลังจากที่ เรือหลวงนาวีอันดามัน ชนะคะแนน ทนายเค ลูกเขาขวาง เจ.เอส.พี ในรอบตัดเชือกในรายการจ้าวมวยไทย นัดที่ผ่านมา ผ่านเข้าไปชิงชนะเลิศ กับ กุมารทอง จิตรเมืองนนท์ ในนัดชิงชนะเลิศ ในวันที่ 30 ก.ย.นี้ ว่าที่ผ่านมารู้สึกดีใจอย่างมากที่ เรือหลวง นาวีอันดามัน ที่ได้ตั๋วเข้าชิงชนะเลิศมวยรอบแม็กซ์-ซี ซูเปอร์ไฟต์ กับ กุมารทอง จิตรเมืองนนท์ ในรายการจ้าวมวยไทย ทำให้ตนเองกลับมามีชื่อในวงการมวยอีกครั้ง หลังจากที่หายไปนานเกือบ 20 ปี

"ก็อย่างที่ทุกคนทราบว่าผมได้แชมป์มวยรอบอีซูซุครั้งที่ 7 ได้ยอดมวยปี 2540 หลังจากนั้นเลิกมวยในปี 41 แล้วก็หายจากวงการมวยไทยไปเลย ไปชกสากลสมัครเล่น แล็วก็ไม่คิดว่าจะได้กลับมาอยู่ตรงนี้อีกครั้งหนึ่ง ซึ่งที่ผ่านมา พี่เหลือง ตลาดแขก เขายกเรือหลวงมาให้ผมทำ ผมดูแล แล้วก็ทำจากโนเนม จนได้เข้ามาชิง ด้วยสถิติไม่แพ้ใคร แล้วก็ได้เข้าชิง ทำให้ผมกลับมามีชื่อในวงการมวยอีกครั้งหนึ่งซึ่งยอมรับว่าดีใจมาก แต่ว่าจะดีใจมากกว่านี้หากเรือหลวงได้แชมป์นะ" ศอกขวาน กล่าวเปิดใจ

30 ส.ค. 2560

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.ข่าวสด

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150