มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยตามปกติ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"โบ๊ท" ย้ำมวยมันส์ห้ามพลาดศุกร์ 21 ก.ค.เวทีรังสิตเดือด!!

muaythai

"หนุ่มโบ๊ท" ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ ย้ำแฟนมวยอีกครั้งศึกมวยมันส์วันศุกร์ที่ 21 ก.ค.นี้ เดือดถึงเงินแน่นอน พลาดไม่ได้ คู่เอก อีที ปตท.ทองทวี ขยี้กับ องค์บาก หิมาลัยยิม พิกัด 129 ปอนด์ พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง

ยังคงเดินหน้าสร้างความสุขให้กับแฟนมวยอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลามาเกือบ 1 ปีเต็มๆ แล้วสำหรับศึกมวยมันส์วันศุกร์ที่ทำการแข่งขันและถ่ายทอดสดให้แฟนมวยได้ติดตามกันเป็นประจำจากเวทีมวยนานาชาติรังสิต ล่าสุด "หนุ่มโบ๊ท" ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ผู้จัดการแข่งขัน ได้ออกมาย้ำกับแฟนมวยอีกครั้งว่าวันศุกร์ที่ 21 ก.ค. นี้พลาดไม่ได้กับคู่มวยจัดไว้ให้แฟนได้เล่น

"สำหรับคู่มวยในรายการนะครับ บอกได้เลยว่าสุดเดือดแน่นอนครับ ใครพลาดจะต้องเสียดายไปอีกนานครับ ที่ผมและทีมงานประกบเอาไว้นั้นไม่มีผิดหวังแน่นอนสำหรับแฟนมวย" หนุ่มโบ๊ทเผย

สำหรับคู่มวยในรายการมีดังนี้ จอมราชัน ศิษย์วรฏา เจอกับ โรเล็กซ์ ผู้กองหยัดสืบอุดมสุข พิกัด 128 ปอนด์, บุญหลง คลองสวนพลูรีสอร์ทอยุธยา เจอกับ บิ๊กบูม บีมดีไซน์ พิกัด 117 - 119 ปอนด์, ศักดิ์สิทธิ์ ต.เป้าเปี่ยมทรัพย์แปดริ้ว เจอกับ ยอดมนต์ดำ ไฟต์เตอร์มวยไทย พิกัด 122 - 124 ปอนด์, คู่เอก อีที ปตท.ทองทวี เจอกับ องค์บาก หิมาลัยยิม พิกัด 129 ปอนด์ และ เสือเพชร สิงห์โหดยิม เจอกับ ยุทธการ สายธารบาโรย พิกัด 122 ปอนด์ ปิดท้ายรายการ

20 ก.ค. 2560

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150