มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยตามปกติ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"เรือหลวง" ขอไร้พ่ายเข้ารอบแม็กซ์

muaythai

แม้ว่า เรือหลวง ชก 2 ครั้ง ชนะ 2 ครั้ง มี 5 แต้มในเวลานี้ ลอยลำเข้ารอบรองชนะเลิศมวยรอบแม็กซ์-ซี ซูเปอร์ไฟต์ ครั้งที่ 1 เรียบร้อยแล้ว แต่ "ศอกขวาน" อนันตศักดิ์ พันธ์ยุทธภูมิ ยืนยันจะไม่มีการประมาทเป็นอันขาด เพราะว่าไม่อยากพลาดเก็บอีก 2 แต้มทำสถิติไม่แพ้ใครในรอบแรก

"ศอกขวาน" อนันตศักดิ์ พันธยุทธภูมิ ทีมงานเทรนเนอร์ค่ายมวยนาวีอันดามัน กล่าวเปิดใจยืนยันผู้สื่อข่าวมวยสยาม ว่าที่ผ่านมาถึงแม้ เรือหลวง นาวีอันดามัน นักชกในสังกัดที่มีโปรแกรมนัดสุดท้ายกับ ดาวไฟ ส.เสือเพชร ในรายการจ้าวมวยไทย วันเสาร์ที่ 24 มิ.ย.นี้ ที่อ้อมน้อยช่อง 3 ถ่ายทอดสดเวลา 12.15 น. ชกมา 2 ครั้งในรอบแรกไม่แพ้ใคร มี 5 แต้มจากการชก 2 ไฟต์ที่ผ่านมา เส้นทางสู่รอบรองชนะเลิศค่อนข้างที่จะสดใสในเวลานี้ แต่ว่าในรอบแรก นัดสุดท้ายกับดาวไฟในวันที่ 24 มิ.ย.นี้ จะไม่มีการประมาทเป็นอันขาด เด็กมันตั้งใจต้องการทำสถิติไม่แพ้ใครในรอบแรกให้ได้ตามที่ตั้งใจไว้ หลังจากนั้นรอบรองฯ ค่อยมาคิดวางแผนการซ้อมการชกกันอีกทีว่าจะต้องเจอกับใครชกอย่างไร แต่ในรอบแรกเราต้องสร้างสถิติไม่แพ้ใครให้ได้ก่อนค่อยๆ คิดทีละไฟต์ที่ละสเต็ป" ศอกขวาน กล่าว

22 มิ.ย. 2560

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150