มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยตามปกติ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

คุ้มตั๋ว 2 รอบรวมพลคนแปดริ้ว

muaythai

ส.จ.วิชิต อ่องละออ โปรโมเตอร์ศึกรวมพลคนแปดริ้ว การันตีคุณภาพมวยในวันศุกร์ที่ 16 มิถุนายน ที่เวทีลุมพินี ทั้งช่วงถ่ายทอดสดทางช่องนาว 26 และช่วงเวลาปกติ สนุกดุเดือดคุ้มค่าตั๋วของแฟนมวยอย่างแน่นอน โดยช่วงถ่ายทอดสดคู่เอก ชาละวัน อั๋นสุขุมวิท กับ ยอดมนุษย์ (เพชรโพธิ์ทอง) พุ่มพันธ์ุม่วง พิกัด 119 ปอนด์ ดวลกันสนุกแน่ ยิ่งช่วงนี้ ยอดมนุษย์ ไปซ้อมกับ "ผู้กองหิน" ร.อ.พิชิต เกษรมาลา ที่ค่ายทหาร จ.ชลบุรี รับรองว่า ชาละวันไม่ได้กินง่ายๆ แล้วกัน ส่วนคู่เอกช่วงปกติ เดิมพันขั้นต้น 2 แสนบาท บางคล้าน้อย ม.รัตนบัณฑิต ใส่กับ กัมปนาท ภ.หลักบุญ พิกัด 100 ปอนด์ ถึงเงินแน่นอน

ได้คิวโชว์ฝีมืออีกครั้งสำหรับ ส.จ.วิชิต อ่องละออ โปรโมเตอร์เจ้าของศึกรวมพลคนแปดริ้ว มีนัดกับแฟนมวยในวันศุกร์ที่ 16 มิถุนายน ที่เวทีลุมพินีรามอินทรา โดยร่วมกับทีมงานกลุ่มรามอินทรา จัดมวยเอาไว้น่าดูน่าชม ทั้งช่วงถ่ายทอดสดทางช่องนาว 26 และช่วงเวลาปกติ ซึ่งทาง ส.จ.วิชิต ได้เผยกับ "มวยสยาม" ว่า มวยรายการนี้ตนและทีมงานได้กลั่นกรองมาเป็นพิเศษ ทั้ง 2 ช่วงเพื่อให้ถูกใจแฟนมวยมากที่สุด ช่วงถ่ายทอดสดนั้น ชูโรงด้วยคู่ของ ชาละวัน อั๋นสุขุมวิท ดีกรีแชมป์ของเวทีมวยสยาม อ้อมน้อย จะพบกับ ยอดมนุษย์ (เพชรโพธิ์ทอง) พุ่มพันธุ์ม่วง พิกัด 119 ปอนด์ และคู่รอง หม่ำหม่ำ อ.ชนะชัย กับ เดชฝั่งโขง ศิริลักษณ์มวยไทย นี้ก็มันแน่นอน "มวยคู่นี้ ชาละวัน อยู่ในการดูแลของ อั๋น สุขุมวิท ซึ่งถือว่าทำมวยมีคุณภาพจนแฟนมวยให้ความไว้วางใจ แต่ว่ายอดมนุษย์ไปซ้อมกับ ผู้กองหิน ในค่ายทหารที่จ.ชลบุรี รับรองว่าแข็งแกร่งขึ้นมา และไม่ใช่งานง่ายของ ชาละวัน เพราะว่างวดนี้ ยอดมนุษย์ แกร่งกว่าเดิม"

ส.จ.วิชิต ยังได้เผยต่อไปอีกว่า หลังช่วงถ่ายทอดแล้วยังมีมวยน่าดูอีกอย่าง คู่เอก บางคล้าน้อย ม.รัตนบัณฑิต กับ กัมปนาท ภ.หลักบุญ ในพิกัด 100 ปอนด์ ซึ่งมีเดิมพันขั้นต้นข้างละ 1 แสนบาท ถือว่าน่าดูมากแม้จะเป็นมวยเล็กก็ตาม แต่มีสไตล์การชกไม่ธรรมดา ถือว่าเป็นว่าที่ยอดมวยก็ว่าได้ จึงอยากให้แฟนมวยมาติดตามผลงานนัดนี้กันมากๆ

12 มิ.ย. 2560

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150