มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     มวยงดการแข่งขันทุกเวที 1 - 7 พ.ค. 2562

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"อ.ศักดา" ออกโรงยันจัด "น้องโรส" ชกรดน.ได้

muaythai

อ.ศักดา ปลื้มจิตร หัวหน้าฝ่ายเทคนิคและฝ่ายรายการของสนามมวยราชดำเนิน ถามมวยสยาม "ไปเอาข่าวมาจากไหน?" ว่าเวทีราชดำเนินอาจจะไม่ให้จัด น้องโรส บ้านเจริญสุข นักมวยนะยะ ชื่อดัง เผยน้องโรสก็เป็นผู้ชาย มีอวัยวะเพศเหมือนผู้ชายยังไม่ได้แปลงเพศสักหน่อย ทำไมจะขึ้นเวทีชกที่ราชดำเนินไม่ได้ แถมยังเป็นเรื่องดีเป็นสีสัน การเจอกับเสือใหญ่ โปรโมตดีๆ รับรองวิกแตก งานนี้กะเทยถล่มราชดำเนินแน่นอน

มีข่าวแว่วมาว่าเวทีราชดำเนิน "อาจจะ" ไม่อนุญาตให้ น้องโรส บ้านเจริญสุข นักมวยนะยะชื่อดังขึ้นชกโดยทางโปรโมเตอร์ ทรงชัย รัตนสุบรรณ ได้ประกบให้น้องโรส เจอกับ เสือใหญ่ ช.ห้าพยัคฆ์ ในแบบเสือใหญ่ต่อให้ 2 ปอนด์ 111 กับ 113 ปอนด์ ในรายการใหญ่ศึกวันทรงชัยวันพุธที่ 7 มิ.ย.นี้ ซึ่งเรื่องนี้ อ.ศักดา ปลื้มจิตร หัวหน้าฝ่ายเทคนิคและฝ่ายรายการมวยของเวทีราชดำเนินได้ต่อสายตรงถึงผู้สื่อข่าวมวยสยาม พร้อมแจงเรื่องราวต่างๆ ว่า

"ผมนี่เป็นแฟนมวยสยาม เสียเงินชื้อทุกวัน วันละ 20 บาท ถามก่อนว่ามวยสยามไปเอาข่าวมาจากไหนว่าเวทีราชดำเนินจะไม่ให้น้องโรสชก ข่าวมั่วบอกได้เลย ผมเป็นหัวหน้าฝ่ายเทคนิคยืนยันนอนยันเลยว่าไม่มีปัญหาที่นักมวยประเภทสองหรือเรียกง่ายๆ นักมวยกะเทยจะขึ้นชก กล่าวอย่างหยาบๆ เลยก็คือน้องโรสมีกะ.. เหมือนผู้ชายเหมือนคุณเหมือนผมทุกอย่าง ยังไม่ได้แปลงเพศ แล้วทำไมจะชกไม่ได้ ผมว่าเป็นเรื่องดีซะอีก เป็นสีสันที่แฟนๆ อยากดู รับรองถ้าหากรายการนี้โปรโมตถึงๆ โดยเฉพาะมวยสยามนะผมว่ามีโอกาสวิกแตกเลยแหละ..รับรองวันนั้นจะเป็นการชุมนุมกะเทย ถล่มราชดำเนินอย่างแน่นอน" อ.ศักดา ร่ายยาว

15 พ.ค. 2560

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150