มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยตามปกติ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"ไอ้แบทแมน" ขอพาสชั้นล่าเข็มขัด

muaythai

เผยสถิติ "ไอ้แบทแมน" เหนือธรณี สามชัยวิเศษสุข 7 ไฟต์หลังชนะรวด โดยเป็นการชนะน็อกถึง 6 ไฟต์ ด้านเหนือธรณี กระชุ่นถามทีมงานศึกวันทรงชัยโปรดผลักดันให้เจอกับยอดมวยระดับแนวหน้าคนอื่นๆ โดยตั้งเป้าหมายขอมีเข็มขัดแชมป์คาดเอวสักเส้น ส่วน เทพ ธรรมะ แจงเหตุความจริงเป็นเพราะจรวดศึกไม่สู้จึงทำให้ตนเองโดนตำหนิ

สร้างฟอร์มการชกที่สุดสวยมากๆ สำหรับ "ไอ้แบทแมน" เหนือธรณี สามชัยวิเศษสุข ซึ่งตลอด 7 ไฟต์ล่าสุดชนะน็อกถึง 6 ไฟต์ และชนะคะแนนอีก 1 ครั้ง โดยฟอร์มล่าสุดก็ถล่ม จรวดศึก ก.กัมปนาท สิ้นสภาพในรายการศึกมวยไทย ททบ.5 ที่เวทีมวยรังสิต ต่อมาทางด้านเหนือธรณี อีกหนึ่งสีสันของมวยยุคนี้ได้กล่าวว่ารู้สึกดีใจภูมิใจมากที่ฟอร์มชกระยะนี้ไม่แพ้ใครเลย พร้อมกันนี้ยังฝากไปยังทีมงานศึกวันทรงชัยขอให้ช่วยผลักดันไปเจอกับยอดมวยระดับแนวหน้าด้วย ซึ่งมั่นใจว่าปีนี้ต้องเป็นปีทองของตนอย่างแน่นอน สำหรับเป้าหมายที่วางไว้ขอคาดแชมป์สักเส้นจะเป็นรุ่นไหนเวทีใดก็ได้ "ตอนนี้คู่ชกที่เล็งๆ ไว้ก็มีทั้ง พลอยวิทยา เพชรสี่หมื่น, คมอาวุธ เอฟ.เอ.กรุ๊ป หรือแม้กระทั่ง ลูกนิมิต สิงห์คลองสี่ ซึ่งถ้าหากต่อน้ำหนักให้สัก 2 ปอนด์ ผมมั่นใจสู้ได้แน่นอน โดยชื่อชั้นเขาดีกว่า ฉะนั้นต้องต่อน้ำหนักให้ผมเพื่อความเหมาะสม ยังไงก็ฝากไปพิจารณาด้วยนะครับ"

สำหรับทางด้าน เทพ ธรรมะ หนึ่งในทีมงานศึกวันทรงชัย ได้กล่าวเปิดใจว่าที่ผ่านมาตนเองถูกโจมตีอย่างมากเหลือเกินว่าจัดคู่ เหนือธรณี - จรวดศึก หลุดไม่ได้เสีย ซึ่งเรื่องนี้อยากจะชี้แจงว่า "ทางจรวดศึกเป็นมวยตัวยืนในรายการ ส่วนเหนือธรณีนั้นรู้ตัวแค่ 4 วัน แล้วจะหาว่าเหนือธรณีเหนือกว่าได้ยังไง แต่ที่มวยคู่นี้จบไวดูว่าจรวดศึกไม่สู้มากกว่า ถ้าสู้รับรองว่าต้องสนุกแน่ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเหนือธรณีจะต้านได้หรือเปล่า ดังนั้นต้องขอความเห็นใจด้วย บางครั้งก่อนประกบดูยังไงก็ได้เสีย แต่พอออกมาในรูปแบบนี้จะให้ผมทำยังไงล่ะครับ ก็มวยใจไม่สู้"

28 มี.ค. 2560

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150