มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     อัพเดตล่าสุด!! อันดับแชมป์ ประเทศไทย+ช่อง7สี ประจำเดือน ธันวาคม 2559

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"โพธิ์แก้ว "ลั่นเก๋าดับสด"สองคม"

muaythai

"เซียนแก้ว"โพธิแก้ว ฝนจางชลบุรี ออกมามั่นใจว่าจะต้องมีทีเด็ดไปสู้กับมวยสดอย่าง สองคม ศรีสุริยันต์โยธิน ได้แน่ ยิ่งเป็นมวยเข่าเหมือนกันยิ่งชอบ ทำให้ไม่กลัวและหวั่นแต่อย่างใด ยอมรับว่ารูปร่างเป้นรองรุ่นน้อง แต่เที่ยวนี้ต่อยพิกัด 126 ปอนด์ ทำให้ไม่หมดง่ายๆแน่

หลังจากทางด้าน เสี่ยสมจิตร แว่นแก้ว นำทางด้าน โพธิ์แก้ว ฝนจางชลบุรี มาพบกับ สองคม ศรีสุริยันโยธิน ในศึกจิตรเมืองนนท์ นัดวันพุธที่ 26 ก.พ. 57 ณ วิกแอร์ที่จะถึงล่าสุดทางด้าน "เซียนแก้ว " โพธิ์แก้ว ฝนจางชลบุรี ได้เปิดเผยกับทีมงานมวยสยามว่า"เที่ยวนี้ผมซ้อมแก้ทางมาต่อเนื่อง ร่างกายตอนนี้ต้องบอกว่าดีกว่าปีที่ผ่านมาเยอะครับ ยิ่งสองคมเป็นมวยเข่าเหมือนกันทำให้ไม่กลัวอยู่แล้ว เนื่องจากเที่ยวนี้ต่อยพิกัด 126 ปอนด์ ทำให้ปลายๆไม่มีหมดเหมือนที่ผ่านมาแน่ ยอมรับว่าถึงแม้ว่ารูปร่างเป้นรองแต่ก็จะอาศัยความเก๋าต้านความใหญ่ให้อยู่ได้อยู่แล้ว"

"ยอมรับว่าความสดและรูปร่างเป้นรอง แต่ผมไม่กลัวมวยทรงนี้เนื่องจากเป็นมวยเข่าเหมือนกัน ยิ่งต่อยพิกัดสบายทำให้เตรียมตัวแก้ทางไปต่อสู้เต็มที่ ถ้าเกิดทางด้านสองคมออกอาการให้เห็นเมื่อไหร่ก็มีสิทธิ์ไม่ครบยกได้เหมือนกัน เพราะร่างกายต้องบอกว่าสมบูรณ์เต็มร้อยไม่มีหมดง่ายๆแน่นอน"โพธิ์แก้ว กล่าว

21 ก.พ. 2557

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150