มวยไทย2000
muay2000
muaythai2000
     อัพเดตล่าสุด!! อันดับแชมป์ ประเทศไทย+ช่อง7สี ประจำเดือน ธันวาคม 2559

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"เซียนแก้ว"คืนฟอร์มเก่ง

muaythai

พ.ต.อ.สุขทัศน์ พุ่มพันธุ์ม่วง ปลีกเวลาดูแล เซียนแก้ว - โพธิ์แก้ว ฝนจางชลบุรี และ เมืองสี่ พุ่มพันธุ์ม่วง ซ้อมทุกวัน ทั้งคู่ซ็อมและทวนเชิงต่อเนื่อง ร่างกายเข้าที่แล้ว พร้อมโชว์ฟอร์มในศึกพุ่มพันธุ์ม่วง วันที่ 28 ม.ค. นี้ กองเชียร์ ชอบไปเล่นได้เลย มีลุ้นแน่

ศึกพุ่มพันธุ์ม่วง วันที่ 28 ม.ค. นี้ ที่ลุมพินี ผู้กำกับทัศน์ - พ.ต.อ.สุขทัศน์ พุ่มพันธุ์ม่วง ระดมมวยดังขึ้นป้ายเพียบ คู่เอก จอมพิชิต ชูวัฒนะ อัด โพธิ์แก้ว ฝนจางชลบุรี คู่รอง วิสันต์เล็ก ซีทรานดีสคัพเวอร์รี่ ขยี้ ดัง ส.เพลินจิต, คู่ค้ำ เก่งกาจ ป.เป๊กโก้ โม่ ประกายเพชร เจ.เอส.พี. ตามด้วย วรวุฒิ เอ็มยูเด็น ถล่ม ปืนกล เล็กนครศรี, ฤทธิชัย ก.สกุลเชื้อ ดวล เมืองสี่ พุ่มพันธุ์ม่วง, พนมรุ้งเล็ก ศิษย์ใบคาน อัด ดาวพยัคฆ์ ศักดิ์ปลายพระยา, นันทวัฒน์ ช.รุ่งโรจน์ โม่ ฉมวกเพชร ลูกพระบาท

สำหรับการเตรียมตัวของโพธิ์แก้ว และเมืองสี่ เด็กในคาถา พ.ต.อ.สุขทัศน์ ได้เผยว่า ตนปลีกเวลาที่ว่างจากราชการ เข้าค่ายฝนจางชลบุรีดูแลโพธิ์แก้วและเมืองสี่ซ้อมตลอด ทั้งคู่ตั้งใจซ้อมช่วยกันปล้ำช่วยกันทวนเชิง เวลานี้ถือว่าร่างกายสมบูรณ์เกือบร้อยเปอร์เซ็นต์แล้ว ตนและทีมงานดูแลอย่างดี พร้อมโชว์ฟอร์มในศึกพุ่มพันธุ์ม่วง วันที่ 28 ม.ค. นี้

"ผมว่างจากงานประจำก็จะเข้าค่ายฝนจางชลบุรีดูแลโพธิ์แก้วและเมืองสี่ซ้อมทุกวันครับ ตอนนี้ทั้งคู่ตั้งใจซ้อม ช่วยกันปล้ำลงนวมเสริมความแกร่ง สภาพร่างกายไม่มีปัญหา พร้อมโชว์เต็มที่ครับ วันที่ 28 นี้ กองเชียร์ชอบไปเล่นได้เลยมีลุ้นแน่" พ.ต.อ.สุขทัศน์ เผย

18 ม.ค. 2557

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150