มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     อัพเดตล่าสุด!! อันดับแชมป์ ประเทศไทย+ช่อง7สี ประจำเดือน ธันวาคม 2559

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"ซีอุย-แปดแสนฯ"คั่วดุเดือด

muaythai

คู่เอกศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 22 ธันวาคม นี้ ระหว่างยอดมวยที่แฟนมวยชื่นชอบกับยอดมวยตู้ชื่อดังที่มีแฟนคลับช่อง 7 สีตามเชียร์กันแน่นสนามมวยช่อง 7 อย่าง ซีอุย ส.สุนันท์ชัย กับ แปดแสนเล็ก ราชานนท์ ถ้าหากต่อยกันสนุกดุเดอืดเร้าใจแฟนมวยเหมือนกับที่ชกที่ภาคใต้ก็มีสิทธิ์ที่จะคว้ารางวัลคู่มวยดุเดือดแห่งปี 2556 ฉะนั้นใครยังไม่ได้ดูอาทิตย์นี้ห้ามพลาด

สุดยอดแห่งความยิ่งใหญ่ของวงการมวยตู้ เมือ่โปรโมเตอร์ชุ้น เกียรติเพชร ได้จับเอาคู่หฤโหดนรกแตกระหว่างยอดมวยตู้ชื่อเสียงโด่งดังอย่าง ซีอุย ส.สุนันท์ชัย มาถล่มแหลกกับ แปดแสนเล็ก ราชานนท์ ซึ่งเป็นมวยที่มีแฟนคลับติดตามกันอย่างล้นหลามทั่วประเทศ แค่บอกชื่อ บอกค่าย แฟนมวยก็สามารถเดาออกเลยว่าเกมการชกจะดุเด็ดเผ็ดมันส์แค่ไหน หลังจากที่คู่นี้ต่อยกันมาล่าสุดที่ภาคใต้ ปรากฎว่าซีอุยพลิกล็อกชนะคะแนน แปดแสนเล็กไปอย่างประทับใจแฟนมวยชาวใต้มาแล้ว

อาทิตย์นี้โคจรมาพบกันอีกครั้งหนึ่ง และเป็นมวยที่ต่างคนต่างมีแฟนคลับช่อง 7 ให้ความสนใจติดตามชมกันมาตลอด อาทิตย์นี้จึงมั่นใจได้เลยว่าแฟนพันธุ์แท้ที่ชอบดูซีอุย ชอบดูแปดแสนเล็กชกนั้นไม่มีคำว่าผิดหวังอย่างแน่นอน โดยเฉพาะความสนุกดุเดอืดเร้าใจจะเหมือนกับที่ชกภาคใต้หรือไม่ต้องติดตามกันครับ เผลอๆคู่นี้อาจจะเป็นคู่สุดท้ายที่ต่อยกันสนุกดุเดือดประทับใจแฟนมวยตู้ในห้องส่ง และหน้าจอตู้ทั่วประเทศก็เป็นไปได้สูงเหมือนกัน และรางวัลแห่งความสำเร็จคู่มวยดุเดือดประจำสัปดาห์ก่อนได้ชัวร์ แต่จะมีความหวังลุ้นรางวัลใหญ่ดุเดอืดแห่งปี 2556 ได้หรือเปล่าเท่านั้นเอง สิงห์เกษม บ้านพลเมืองดี เปิดเผย

19 ธ.ค. 2556

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150