มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     อัพเดตล่าสุด!! อันดับแชมป์ ประเทศไทย+ช่อง7สี ประจำเดือน ธันวาคม 2559

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"ฉมวกทอง"ขอลุ้นยอดมวยปี 56

muaythai

ฉมวกทอง ส.ยุพินดา ขอลุ้นยอดมวยสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาและสยามกีฬา อวอร์ดส์ ด้วยคนหลังจากที่ในรอบปีที่ผ่านมาโชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรง มีสะดุดพ่าย สิงห์ดำ เกียรติหฒุ่ 9 เพียงคนเดียว และถ้าหากเอาชนะ ยอดวิชา ภ.บุญสิทธิ์ ได้ในศึกเพชรยินดี วันที่ 3 ม.ค. ณ เวทีมวยลุมพินี วอนคณะกรรมการช่วยพิจารณาด้วย

กลับมาในภาคนี้ร้อนแรงเหลือเกินสำหรับ ฉมวกทอง ส.ยุพินดา ล่าสุดเอาชนะคะแนน น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว คว้าแชมป์รุ่น 140 ปอนด์ เวทีมวยลุมพินี มาครองได้และมีรายการขึ้นชกกับ ยอดวิชา ภ.บุญสิทธิ์ ในศึกเพชรยินดี นัดวันที่ 3 ม.ค.นี้ ณ เวทีมวยลุมพินี โดยทางฉมวกทองได้เปิดเผยว่า ตนเองขอลุ้นยอดมวยของสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาฯและสยามกีฬา อวอร์ดส์ ด้วยคน หากเอาชนะยอดวิชาลงมาได้อย่างสวยๆในไฟต์นี้ เนื่องจากในรอบปีที่ผ่านมาตนเองพ่ายแพ้ สิงหืดำ เกียรติหมู่ 9 เพียงคนเดียวเท่านั้น อย่างไรตองวอนไปทางคณะกรรมการช่วยพิจารณาด้วยหากตนเองชนะยอดวิชาได้จริงในการชกไฟต์นี้

"ในรอบปีที่ผ่านมานั้นผมชนะคู่ชกมาตลอด ไม่ว่าจะเป็น อรัญชัย เกียรติภัทรพรรณ 2 ครั้ง ,ชนะ เพชรบุญชู เอฟ.เอ.กรุ๊ป , ชนะ ยอดขุนพล ศิษย์มนต์ชัย, ชนะ น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว 2 ครั้ง, พ่ายแพ้ สิงห์ดำ เกียรติหมู่ 9, เพียงคนเดียวเท่านั้น หากผมเอาชนะยอดวิชาได้อย่างสวยๆก็อยากจะมีชื่อลุ้นยอดมวยด้วยคน วอนคณะกรรมการช่วยพิจารณาด้วยครับ"ฉมวกทอง กล่าว

12 ธ.ค. 2556

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

ชกทั้งหมดกี่ครั้งครับ สถิติดีเท่าปกรณ์กับซุปเปอร์แบ็งค์ป่าวครับ

จากคุณ : โชคแสวงชัย วันพฤหัสบดี 12 ธ.ค. 2556 เวลา 20:32:21

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150