มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     อัพเดตล่าสุด!! อันดับแชมป์ ประเทศไทย+ช่อง7สี ประจำเดือน ธันวาคม 2559

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

ส่ง"ต่วนเป๋"ซ้อมเมืองกรุง

muaythai

ดาบแป๋ง นครบาล ผู้ให้การสนับสนุนยอดมวยเอกในอดีตยุคเมื่อ 20 ปีก่อน "ต่วนเป๋"หนึ่งอุบล ศิษย์เลิศชัย ลงมาฟิตทำการฟิตซ้อมต่อในเมืองกรุง สั่งใหห้ แป๊ะ มีนบุรี ช่วยดูแลให้ดี เพราะว่ามีเดิมพันสู้กับ เจริญทรัพย์ ท.อินทรชาติ สูงถึง 1 ล้านบาท จึงต้องดูแลอย่างเต็มที่ เพราะหากว่ายังอยู่ที่อุบลฯเกรงว่าจะฟิตไม่ถึงไม่เต็มร้อย ก็เลยต้องดูเองให้เห็นกับตา วันที่ 6 ธ.ค. นี้ถึงเงินแน่

คู่มวยย้อนยุค สุดยอดมวยเอกในอดีตเมื่อ 20 ปีก่อน ระหว่าง"ต่วนเป๋"หนึ่งอุบล ดาบแป๋งนครบาล กับ เจริญทรัพย์ ท.อินทรชาติ โคจรมาพบกันอีกครั้ง หลังจากที่เจอกันมากี่ครั้ง กี่เวที ก็ต่อยกันสนุกดุเดอืดทุกครั้ง ซึ่งแต่ละครั้งก็ชกกันแบบมีเงินเดิมพันสู้กันเรือนล้านมาตลอด ไม่ว่าจะเวทีไหนก็ตาม และครั้งนี้ทั้งคู่จะได้ชกเป้นรองคู่เอกศึกเกียรติเพชร ของโปรโมเตอร์ ชุ้น เกียรติเพชร โดยตกลงสู้เดิมพันกันถึง 1 ล้านบาท ซึ่งทั้งคู่ได้นำเงินมาวางมัดจำเรียบร้อยแล้ว

"ไฟต์นี้ผมเรียกตัวหนึ่งอุบลลงมาเก็บตัวฟิตซ้อมที่กรุงเทพฯที่ค่ายมวยเพชรศิริยิม โดยให้แป๊ะ มีนบุรี เขาดูแลต่อเลย หลังจากที่เขาเก็บตัวที่บ้านที่อุบลฯมาแล้ว แต่ก็ยังอดเป็นห่วงไม่ได้ เกรงว่าเขาจะฟิตซ้อมไม่เต็มถัง เพราะการชกเดิมพันกับเจริญทรัพย์ ไม่ใช่ของง่ายที่จะเอาชนะเขาได้ จึงไม่มีการประมาท ไฟต์นี้ผมจึงเรียกลงมาเพื่อจะได้ช่วยดูแลเขาอีกแรง มวยชกเดิมพันมันต้องมีความพร้อม สมบูรณ์อย่างเต็มที่ ยิ่งเป็นมวยเก่าด้วย ยิ่งต้องดูแลให้ดีที่สุด และเชื่อว่าเมื่อปล่อยขึ้นเวทีแล้วหนึ่งอุบลจะต้องสู้กับเจริญทรัพย์ได้อย่างสนุกดุเดือดเหมือนทุกไฟต์ที่ผ่านมาอย่างแน่นอน ส่วนเงินมัดจำก็วางไว้กับซ้อแดงเรียบร้อยแล้ว ไม่ต้องห่วง คู่นี้เดิมพันแน่ 1 ล้าน"ดาบแป๋ง เผย

29 พ.ย. 2556

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150