มวยไทย2000
muay2000
muaythai2000
     อัพเดตล่าสุด!! อันดับแชมป์ ประเทศไทย+ช่อง7สี ประจำเดือน ธันวาคม 2559

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"ก้องบุรี"ขี่ 2 ป.โวดับ"ลมทะเล"

muaythai

ก้องบุรี ว.สังข์ประไพ ลั่นไม่กลัว ลมทะเล ศิษย์ซ้ออึ่ง มั่นใจได้เปรียบน้ำหนัก 2 ปอนด์ ต้องพลอกชนะได้อย่างแน่นอน เตือนแฟนมวยที่มองว่าตนสู้ไม่ได้ระวังน้ำตาตกใน โดยทั้งคู่จะชกกันเป็นคู่รอง ศึกวันมิตรชัย พฤหัสฯที่ 14 พ.ย. 2556 ที่เวทีราชดำเนิน จัดโดย โปรโมเตอร์ มิตร นคร

ถือเป็นมวยต่างศึกต่างสายที่น่าดูอีกคู่หนึ่งระหว่าง ลมทะเล ศิษย์ซ้ออึ่ง จาก ส.สมหมาย กับ ก้องบุรี ว.สังข์ประไพ จาก วันมิตรชัย เพราะต่างฝ่ายต่างมีดีคนละอย่าง ฝีมืออยู่ลมทะเล ส่วนเข่าแข็งแรงอยู่ที่ก้องบุรี โดยทั้งคู่จะเจอกันในศึกวันมิตรชัย 14 พ.ย. นี้ที่ราชดำเนิน ล่าสุดทางด้าน ก้องบุรี ว.สังข์ประไพ ออกมาเผยผ่านทีมงานมวยสยามว่า ไม่เคยกลัวลมทะเลเลย แม้แต่น้อย มั่นใจได้เปรียบเรื่องน้ำหนัก 2 ปอนด์ ต้องพลิกชนะได้แน่นอน แลละเตือนแฟนมวยที่คิดว่าตนสู้ไม่ได้ระวังน้ำตาตกใน

"ผมไม่เคยกลัวมวยอย่างลมทะเลครับ ถึงแม้เขาจะเป็นมวยจังหวะฝีมือดีคนหนึ่ง แต่ไฟต์นี้ผมได้เปรียบน้ำหนัก 2 ปอนด์ 122-124 เชื่อต้องพลิกชนะได้แน่นอน และอยากเตือนไปถึงแฟนมวยทุกคนที่คิดว่าตนสู้ไม่ได้ระวังน้ำตาตกใน ไม่งั้นอย่าหาว่าผมไม่เตือน"ก้องบุรี ว.สังข์ประไพ เผยอย่างมั่นใจ

30 ต.ค. 2556

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150