มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     อัพเดตล่าสุด!! อันดับแชมป์ ประเทศไทย+ช่อง7สี ประจำเดือน ธันวาคม 2559

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"แสนชัย"ลั่นล้างตาไม่เคยแพ้

muaythai

แสนชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม เผยในชีวิตการชกแก้มือกับใครไม่เคยแพ้แม้เจอกับ ยอดวิชา ภ.บุญสิทธิ์ แม้ว่าจะหวั่นใจเรื่องของรูปร่างแต่ก็มั่นใจจะเอาชนะได้แน่ ทั้งคู่จะมีโปรแกรมชกกันในศึกเพชรยินดี วันที่ 11 ต.ค.นี้ จัดโดยโปรโมเตอร์ วิรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ คู่มวยล้วนสุดยอดนักชกแนวหน้าทั้งสิ้น

สร้างกระแสความสนใจอย่งามากสำหรับรายการศึกเพชรยินดีนัดวันที่ 11 ต.ค.นี้ ซึ่งจัดเป็นรายการกุศลของ ม.ศรีปทุม ทาง เสี่ยเน้าระดมสุดยอดมวยดังแห่งยุคมาพิสูจน์ฝีมือกันคับคั่งโดยเฉพาะคู่เอกนั้นจะเป็นการดวลกันระหว่าง ยอดวิชา ภ.บุญสิทธิ์ ยอดมวยสยามกีฬาอวอร์ดส์คนล่าสุด กับ แสนชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ยอดมวยของสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬา 2 สมัย ซึ่งจะดวลกันพิกัด 132 ปอนด์เท่ากัน

จากการที่ได้มีโอกาสเจอกับยอดวิชาที่รูปร่างสูงยาวและสดกว่านั้นทางด้านแสนชัยโครตมวยสารคามได้เผยว่ารู้สึกหนักใจพอสมควรแต่กระนั้นก็เชื่อมั่นในสภาพการฟิตซ้อมอีกทั้งแก้มือกับใครไม่เคยแพ้มาก่อน"ไปพลิกปูมหลังดูได้ผมเคยแพ้สิงห์ดำ เพชรบุญชู สะเก็ดดาวและ ใครอีกหลายคนพอมาแก้มืออีกก้เอาชนะได้ทุกครั้งสำหรับครั้งนี้แม้ว่ารูปร่างยอดวิชาจะเป็นอุปสรรคพอสมควรแต่ผมก็มั่นใจตัวเองนะซึ่งก็ขอฝากไปยังกรรมการผู้ตัดสินด้วยขอให้ดูที่อาวุธอย่าดูอย่างอื่นร่างกายตอนนี้ก็พร้อมสุดๆครับ"

สำหรับคู่มวยรายการนัดนี้ล้วนแล้วแต่ยอดมวยแนวหน้าค่าตัวแพงทั้งสิ้น ประกอบไปด้วย ยอดวิชา - แสนชัย , น้องโอ๋ - ก้องศักดิ์ , สิงห์ดำ- เพชรบุญชู ,สามเอ-ขวัญข้าว, เพชรมรกต- เพชรอู่ทอง , เสกสรร-ไข่มุกขาว, เอกมงคล-บางพลีน้อย ,ซุปเปอร์เล็ก - รุ่งเพชร ฯลฯ

03 ต.ค. 2556

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150