มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     อัพเดตล่าสุด!! อันดับแชมป์ ประเทศไทย+ช่อง7สี ประจำเดือน ธันวาคม 2559

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

119-120 ปอนด์"แสงมณีสู้ทุกตัว"

muaythai

"สารวัตร อ๊อด" พ.ต.ท.สุทธิชัย เทียนโพธิ์ ปลื้มการชกของ ขวัญใจนักเรียน แสงมณี ส.เทียนโพธิ์ ที่ ย้ำแค้นเอาชนะลำน้ำมูล ศักดิ์ชัยโชติ ลงมาอย่างขาดลอยในการชก ศึก ส.สมหมาย เมื่อวันพุธที่ 11 ก.ย.ที่ผ่านมา ณ เวทีมวยราชดำเนิน พร้อมแสดงความมัน่ใจนักมวยในพิกัด 119-120 ป.ระยะนี้ แสงมณีชกได้ทุกคน ขอเพียงมีคู่ต่อสู้ที่เหมาะสมเรียงหน้ามาได้เลย

"ขวัญใจนักเรียน"แสงมณี ส.เทียนโพธิ์ โชว์ฟอร์มเอาชนะ ลำน้ำมูล ศักดิ์ชัยโชติ ย้ำแค้นได้อีกครั้ง ในการชกศึก ส.สมหมาย เมื่อวันพุธที่ 11 ก.ย. ที่ผ่านมา ณ เวทีมวยราชดำเนิอน ภายหลังการชกทาง สารวัตรอ๊อด ได้เปิดเผยว่า ตนเองปลื้มฟอร์มการชกของแสงมณีเป็นอย่างมาก ทำให้มะนใจพิกัด 119-120 ป. นั้นแสงมณีชกได้ทุกคนในขณะนี้ ขอเพียงให้คู่ต่อสู้ที่เหมาะสมเท่านั้น ส่วนไฟต์ล่าสุดที่ชกในพิกัด 120-122 ปอนด์นั้นเป็นเพราะว่า แสงมณี สะดุดเล็กน้อย และได้มีการแจ้งขอเวตน้ำหนักล่วงหน้าไม่ได้คิดเอาเปรียบคู่ต่อสู้แต่อย่างใดและมีการต่อน้ำหนักตัวให้ 2 ปอนด์เช่นเดิม

"ผมพอใจฟอร์มการชกของแสงมณีครับ แม้ว่าจะมีสะดุดเล็กน้อย ทำให้ต้องปล่อยเวตน้ำหนักขึ้นมาชกในพิกัด 120-122 ป. ไม่ได้คิดเอาเปรียบแต่อย่างใด อีกทั้งยังต่อให้คู่ต่อสู้ 2 ปอนด์เช่นเดิม ขอให้แฟนมวยเข้าใจตามนี้ด้วย มั่นใจพิกัด 119-120 ป. ระยะนี้ แสงมณีพร้อมชกทุกคน ขอเพียงมีคู่ต่อสู้ที่เหมาะสมเท่านั้นครับ"สารวัตรอ๊อด กล่าวอย่างจริงจัง

13 ก.ย. 2556

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150