มวยไทย2000
muay2000
muaythai2000
     อัพเดตล่าสุด!! อันดับแชมป์ ประเทศไทย+ช่อง7สี ประจำเดือน ธันวาคม 2559

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

เซียนใหญ่ยอมรับ"ชุ้น"จัดหนัก

muaythai

กลุ่ม เซียนมวยเส้นเลือดใหญ่ทั้งเวทีลุมพินีราชดำเนิน นำทีมโดย แต เมืองสิงห์ , เป้กโก้ เตาปูน, จ่าเสก ดอนเมือง, จ่าแป๊ะ แสงมรกต และ ยุทธศักดิ์ ล็อก 3 ต่างออกมาให้ทรรศนะถึงมวยคู่นัดนี้ยิ่งใหญ่ของศึกเกียรติเพชร เงินล้าน ในวันอังคารที่ 9 ก.ค. นี้ ชุ้น เกียรติเพชร จัดได้ยอดเยี่ยม เรียกว่าจัดหนัก จัดเต็ม ยิ่งใหญ่แบบนี้อีกกี่เดือนถึงจะได้ดูมวยที่ถูกคู่จัดได้เหมาะสม ได้เสีย มีเสน่ห์ มีจุดขายทั้งรายการ

ได้รับการกล่าวขวัญมากที่สุดว่า ศึกเกียรติเพชร นัดเงินล้านวันที่ 9 ก.ค. นั้น เฮียชุ้น จัดได้อย่างยอดเยี่ยมไม่มีที่ติ เพราะว่าแต่ละคู่นั้นประกบได้ถูกคู่ มีเสน่ห์ น่าสนใจ เป็นยอดมวยเอกในเวลานี้มากมายทั้งรายการ แต่ละคู่ที่คัดออกมานั้น เป็นคู่มวยที่อยูในใจแฟนมวยอยู่อล้ว ที่สำคัญประกบได้โดนใจเป็นอย่างมาก สมแล้วที่เป็นศึกเกียรติเพชรเงินล้านคุณภาพ

ซึ่งคู่มวยที่ออกมานั้น กลุ่มเวียนมวยชั้นนำแห่งยุคนำทีมโดย แต เมืองสิงห์, เป็กโก้ เตาปูน , จ่าเสก ดอนเมือง , จ่าแป๊ะ แสงมรกต , ทนายเค และ ยุทธศักดิ์, บักโจ้ ล็อก 3 ต่างออกมาให้ทรรศนะเหมือนกันหมดว่าศึกเกียรติเพชร เงินล้านนัดยิ่งใหญ่ในวันที่ 9 ก.ค. นั้น เฮียชุ้นประกบได้สุดยอดเหลือเกิน มีแต่มวยฟอร์มสด มีแต่คู่มวยเงินแสน ที่จัดได้ถูกคู่ ถูกเวลาเพียบไปหมดไม่ว่าจะเป็นคู่เอก สะเก็ดดาว กับ ปกรณ์ , เป็นเอก กับ ซุปเปอร์แบงค์ , แสงมณี กับ มงคลชัย ,พลกฤต หยกเพชร , พระจันทร์ฉายวัดดวงวันฉลอง, สิงห์ทองน้อย ดวล ธนญชัย, ฉัตรชัยน้อยสอยลำน้ำมูล และค่เปิดหัวเสือคิมกับลำน้ำพอง คู่มวยแบบนี้มีใครบ้างที่ไม่อยากดู มีแต่อยากให้ถึงวันชกเร็วๆเท่านั้นเอง ทุกคู่มองดูแล้วคุ้มค่าตั๋ว 350 บาทจริงๆ โดยเฉพาะมวยเอกจากศึกวันทรงชัยที่ข้ามฟากมาถล่มกับมวยเอกศึกเกียรติเพชร นี่คือสีสันที่แฟนมวยต้องการอยู่แล้ว งานยอดประตูทะลุถึง 2 ล้านแน่นอน

04 ก.ค. 2556

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

ไม่ถึงสองล้านก็ตายสิครับ ค่าตัวนักมวยก็จะสองล้านอยู่แล้ว

จากคุณ : หน่อยเดือยทอง วันศุกร์ 5 ก.ค. 2556 เวลา 09:57:42

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150