มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     อัพเดตล่าสุด!! อันดับแชมป์ ประเทศไทย+ช่อง7สี ประจำเดือน ธันวาคม 2559

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

รับ"แสนวังชัย"เป็นรอง

muaythai

ชาย มีนบุรี และ วี ขอนแก่น 2 นายใหญ่แคมป์ชายมีนบุรี และ อ.จิรวรรณ เปิดใจยอมรับ แสนวังชัย เจ.เอส.พี. เป็นรอง กำพลเล็ก อบต.กำพี้ แต่ยืนยันยังไงไฟต์สำคัญ ชนะเข้าชิง นักชกในสังกัดสู้ตายถวายชีวิตอย่างแน่นอน

ชาย มีนบุรี และ วี ขอนแก่น 2 นายใหญ่แคมป์ชายมีนบุรี และ อ.จีรวรรณ เปิดใจกับผู้สื่อข่าวมวยสยามยอมรับอย่างลูกผู้ชายว่า "ไฟต์ที่ผ่านมาตนเองรู้สึกผิดหวังกับฟอร์มการชกของ แสนวังชัย เจ.เอส.พี. นักชกในสังกัดไม่น้อยไปกว่าทุกคนเหมือนเดิม แต่ว่าสำหรับนัดตัดเชือกมวยรอบหมาแดง ครั้งที่ 12 ในรายการศึกจ้าวมวยไทย นัดวันเสาร์ที่ 6 ก.ค. นี้ที่อ้อมน้อย มั่นใจว่าจะไม่สร้างความผิดหวังให้แฟนมวยอย่างแน่นอน แม้ว่าจะเป็นรองก็ตาม"

"ในนัดตัดเชือกมวยรอบหมาแดง ครั้งที่ 12 ในวันเสาร์ที่ 6 ก.ค. นี้ ที่อ้อมน้อย ผมยอมรับว่า แสนวังชัย เจ.เอส.พี. เป็นรอง กำพลเล็ก อบต.กำพี้ แต่ยืนยันยังไงไฟต์สำคัญ ชนะเข้าชิง นักชกในสังกัดสู้ตายถวายชีวิตอย่างแน่นอน ไม่สร้างความผิดหวังให้แฟนมวยอย่างแน่นอน ที่ผ่านมาแสนวังชัยนำข้อผิดพลาดในการชกไฟต์ที่ผ่านมามาแก้ไขตัวเองและเขาทุ่มเทอย่างมาก อยากเข้าชิงเป็นเกียรติประวัติให้กับตัวเองสักครั้ง ยังไงก็ช่วยเชียร์กันด้วยก็แล้วกัน" ชาย มีนบุรี และ วี ขอนแก่น กล่าว

01 ก.ค. 2556

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150