มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     อัพเดตล่าสุด!! อันดับแชมป์ ประเทศไทย+ช่อง7สี ประจำเดือน ธันวาคม 2559

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"ยุทธศักดิ์"ต่อ 1 ป.ได้เสีย

muaythai

โปรโมเตอร์ ชุ้น เกียรติเพชร ปรับน้ำหนักใหม่เพื่อความเหมาะสม หลังจากที่ ยุทธศักดิ์ ศักดิ์บุรีรัมย์ เคยเอาชนะคะแนน เพชรมณี ศิษย์สารวัตรจี ที่ช่อง 7 ซึ่งวันอาทิตย์นี้ 16 มิ.ย. มีโอกาสเจอกันอีกครั้ง เนื่องจากว่าเพชรมณีโชว์ฟอร์มสดขึ้นมามาก ชนะติดต่อกันตลอดหลายไฟต์ จึงได้มีการปรับน้ำหนักใหม่ให้ได้เสียกว่าเก่า โดยให้ยุทธศักดิ์ต่อ 1 ปอนด์

"ศึกมวยไทย 7 สี"วันอาทิตย์ที่ 16 มิ.ย. วันหวยออก โปรโมเตอร์ ชุ้น เกียรติเพชร คลอดโผออกมายังคงความน่าดูเหมือนทุกนัดที่ผ่านมา คู่เอกอาทิตย์นี้การันตีด้วยความสนุกดุเดือดสะใจแฟนมวยตู้แน่นอน เพราะว่าเมืองไทย ส.บุญเยี่ยม ที่เพิ่งโชว์ฟอร์มติดตาแฟนมวยตู้ทั่วประเทศ จะขึ้นโชว์ความโหดดุดันกับ มนต์ขาว ช.จันมณี พิกัด 126 ปอนด์

ส่วนคู่รองระหว่าง ยุทธศักดิ์ ศักดิ์บุรีรัมย์ กับ เพชรมณี ศิษย์สารวัตรจี นั้น เดิมออกไว้ที่ 109 ปอนด์เท่ากัน แต่ว่ามาเช็กอย่างละเอียดแล้ว ปราดฎว่ายุทธศักดิ์เคยเอาชนะเพชรมณีมาแล้วก็เลยต้องมีการต่อน้ำหนักเพชรมณี 1 ปอนด์ ชั่ง109 ต่อ 110 ปอนด์ อย่างนี้น่าจะเป็นคู่มวยที่ต่อยสนุกดุเดือดถูกใจชาวมวยตู้อย่างแน่นอน ซึ่งตอนนี้ก็ได้สั่งให้ทีมงานนั้นกำชับไปทางยุทธศักดิ์กับเพชรมณีแล้ว ต้องต่อยให้สนุกที่สุด ต้องขยันออกอาวุธให้ถูกใจแฟนมวยที่สุดเท่าที่จะทำได้ จะได้มีรายการชกที่ช่อง 7 อย่างต่อเนื่องตลอด เงินแท้ ต้อยธุรกิจบันเทิง ลุยโหด โอโรโน่ อีมิเน้นท์แอร์ เปิดหัวคู่แรก สกุลชัยเล็ก ดาบแป๋งนครบาล แลกเข้ง ยอดปาดังห์ เกียรติบรรจง

12 มิ.ย. 2556

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

ติ๊ดชึ่ง!! ติ๊ดชึ่ง!! ด้วยกัน ยุทธศักดิ์ บอกว่า..เรียงหน้าเข้ามาโลดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดอาวววววววววววววว.!!!

จากคุณ : เอนก วันพุธ 12 มิ.ย. 2556 เวลา 19:38:49

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150