มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     อัพเดตล่าสุด!! อันดับแชมป์ ประเทศไทย+ช่อง7สี ประจำเดือน ธันวาคม 2559

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"เก่งกล้า"ได้ชิง"วันฉลอง"

muaythai

คู่เอกศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน โปรโมเตอร์ ชุ้น เกียรติเพชร ให้สิทธิ์ให้เครดิตมวยมาแทนในครั้งก่อน เก่งกล้า ส.โชคกิจชัย ที่โชว์ฟอร์มสุดยอดมาแทนแต่พลิกแซงเอาชนะ วันฉลอง ศิษย์ซ้อน้อง ไปอย่างดุเดือด ประทับใจแฟนมวยทั้งสนาม จึงได้สิทธิ์ขึ้นชิงแชมป์ว่าง รุ่น 115 ปอนด์ เจอกับ วันฉลอง อีกครั้งหนึ่ง ซึ่งถือว่าถูกคู่มาก

จากชัยชนะในครั้งสุดท้ายของ เก่งกล้า ส.โชคกิจชัย ที่ไปเข้าเวรแทนในรายการใหญ่ ศึกเกียรติเพชรลุมพินี โชว์ฟอร์มได้อย่างสุดยอดในการพลิกเอาชนะ วันฉลอง ศิษย์ซ้อน้อง ได้อย่างพลิกความคาดหมายประทับใจแฟนมวยทั้งสนาม

ทางด้านโปรโมเตอร์ ชุ้น เกียรติเพชร เห็นว่าต่อยกันดี ต่อยกันสนุก ได้เสีย ถ้าเปิดโอกาสให้เข้าชกกันใหม่แบบมีเข็มขัดแชมป์รุ่น 115 ปอนด์ ช่อง 7 สี เป็นเดิมพัน ก็น่าจะสนุกดุเดือดเหมือนเดิมแน่นอน ก็เลยให้ มงคลชัย ควายทองยิม เจ้าของตำแหน่งแชมป์คนเดิมอยู่สละแชมป์ไปเพื่อหลีกทางให้คู่ วันฉลอง กับ เก่งกล้า ได้ชิงเข็มขัดแชมป์สืบแทนต่อไป แล้วทางเก่งกล้าเขาก็โชว์ฟอร์มได้สวยงามด้วย ก็เลยตัดสินใจให้โอกาสขึ้นชิงแชมป์ในวันที่ 9 มิถุนายน นี้

รองคู่เอก คิงส์ เกียรติเจริญชัย ตะบัน สายลับ จิตรเมืองนนท์ และยังมีคู่มวยรอบปูนเสือตัดเชือกอีก 2 คู่ ใครชนะเข้ารอบตาม ยอดกฤษดา ลูกเหนือปฐพี ตาม รุ่งเพชร เพชรเจริญ เข้าไปก็คือคู่แรก สะท้านฟ้า บอสวิคคาร์ออดิโอ กับ เพชรพยัคฆ์ ศิษย์สารวัตรเสือ คู่ที่ 2 หนึ่งพิชิต ส.ศักดิ์มีชัย กับ สิงห์พรชัย ส.สริญญา

01 มิ.ย. 2556

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150