มวยไทย2000
muay2000
muaythai2000
     อัพเดตล่าสุด!! อันดับแชมป์ ประเทศไทย+ช่อง7สี ประจำเดือน ธันวาคม 2559

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"พลอยวิทยา"ห้าว

muaythai

วิทยา เพชรสี่หมื่นนายใหญ่แคมป์เพชรสี่หมื่นสะกิดแฟนมวย จับตามอง พลอยวิทยา เพชรสี่หมื่น ว่า ภาคนี้กลับมาฮอตแน่นอนล่าสุดเพิ่งชนะ เพชรเอก ส.มีอนันต์ ลงมาชนิดขึ้นเป็นรองด้วย ขอเคลื่อนไหวอีก 2-3 ไฟต์ รับรองเจอกับใครก็ได้ พิกัด 114 ปอนด์ สู้ได้ทุกรายไม่มีหลบคู่แน่ๆ

หลังจากที่ พลอยวิทยา เพชรสี่หมื่น ชนะคะแนน เพชรเอก ส.มีอนันต์ ลงมาในศึก ส.สมหมาย นัดวันจันทร์ที่ 13 พ.ค. 56 ณ เวทีราชดำเนิน ที่ผ่านมา ทางด้าน วิทยา เพชรสี่หมื่น ได้เปิดเผยกับทีมงานว่า"แฟนมวยจับตาดูเด็กคนนี้ให้ดีแล้วกัน รับรองว่าจะต้องกลับมาดังกว่าเดิมแน่ เพราะช่วงหลังร่างกายและจิตใจของเด็กกำลังดีวันดีคืน ทำให้เด็กมันห้าว ยิ่งไฟต์หลังเพิ่งชนะ เพชรเอก ส.มีอนันต์ ชนิดขึ้นไปเป็นรอง ทำให้มั่นใจไม่รั่วเหมือนแต่ก่อน ขอได้เคลื่อนไหวอีก 2-3 ไฟต์ รับประกันเจอกับใครก็ได้ ไม่มีกลัวใครแน่นอน "

"แต่ก่อนเด็กคนนี้มันใจรั่ว โดนหมัดจ้องจะนอนตลอดทว่าช่วงหลังนี้เด็กร่างกายมันโตวันโตคืนและจิตใจดีกว่าเดิม ขนาดไฟต์หลังโดน เพชรเอก ส.มีอนันต์ ต่อยโดนเต็มๆยังไม่ร่วงเลย ทำให้เด็กมันห้าวและหัวใจไม่รั่วเหมือนเดิม ผมรับรองเลยว่าถ้าเด็กได้เคลื่อนไหวอีก 2-3 ไฟต์ รับรองทีนี้เจอกับใคร พิกัด 114 ปอนด์ เราสู้ได้ทุกรายไม่มีหลบคู่อยู่แล้ว แฟนมวยที่ชื่นชอบ พลอยวิทยาจับตาดูได้เลยภาคนี้ดังแน่นอน"วิทยากล่าว

15 พ.ค. 2556

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150