มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     อัพเดตล่าสุด!! อันดับแชมป์ ประเทศไทย+ช่อง7สี ประจำเดือน ธันวาคม 2559

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

เสือเจ็บไม่ร้อง

muaythai

แพ้-ชนะ ไม่เคยว่ากรรมการ เสี่ยเรียม บ่อปลาบุญชู ยืนยันที่ผ่านมานั้นตนเองและทีมงานค่ายมวย เอฟ.เอ.กรุ๊ป มีสปิริตมากพออยู่แล้ว เพียงแต่อยากให้กรรมการมีความเป็นธรรม เป็นกลางในใจหน่อย อย่างตั้งธงล่วงหน้า เพราะว่ามันจะเสียความรู้สึกกันเปล่าๆ

เสี่ยเรียม บ่อปลาบุญชู ทีมงานค่ายมวย เอฟ.เอ.กรุ๊ป กล่าวเปิดใจหลังจากที่เพชรบุญชูพลิกแพ้ ยอดวิชา เสียแชมป์ประเทศไทยรุ่นไลต์เวตให้กับยอดวิชา ในรายการเพชรยินดี นัดใหญ่ เมือ่วันที่ 9 เม.ย. ที่ผ่านมา ที่ลุมพินีว่า แพ้-ชนะตนเองและทีมงานทุกคนไม่เคยว่ากรรมการ แพ้ก็คือแพ้ ชนะก็ต้องชนะ แต่ว่าอย่าให้เสียความรู้สึกที่ดีๆต่อกันเพราะว่าไฟต์ที่ผ่านมานั้นดูเหมือนถรรมการมีธงในใจล่วงหน้ากันอยู่แล้วนั่นเอง ทั้งที่เพชรบุญชูน่าชนะแต่กลับให้แพ้ ยอมรับเสียความรู้สึกอย่างมาก

"เขาคงเห็นว่ายอดวิชามีรายการรอกับแสนชัยในเดือน พ.ค. เลยอยากให้ยอดวิชาที่ฮอตในเวลานี้ได้มีฟอร์มที่ดีเพื่อชกกับแสนชัยในคราวต่อไปทั้งที่ครบยกเราเป็นต่อแต่ก็ให้แพ้ ยอมรับเสียความรู้สึกจริงๆหากกรรมการคิดแบบนี้ ทั้งที่ครบยกเราเป็นต่อแล้วก็น่าชนะมากกว่า ถ้ายอดวิชาแพ้ไปชกแสนชัยมันก็ไม่ฮอตใช่ไหมล่ะ"ทีมงานค่ายมวย เอฟ.เอ.กรุ๊ป กล่าว

12 เม.ย. 2556

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150