มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     อัพเดตล่าสุด!! อันดับแชมป์ ประเทศไทย+ช่อง7สี ประจำเดือน ธันวาคม 2559

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"วิชาญน้อย"ยกนิ้ว

muaythai

วิชาญน้อย พรทวี ยกนิ้วให้พร้อมยอมรับ "โครตมวยสารคาม"แสนชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ว่าเป็นนักมวยไทนในยุคนี้ที่มีความเก่งกาจสมกับเป็นยอดมวยไทยแห่งยุคพร้อมกันนี้เตรียมจัดงานเบิร์ธเดย์ 65 ปีในวันศุกร์ที่ 215 ม.ค. นี้ ทีบ้านพักนนทบุรี

หนึ่งในยอดนักมวยไทยระดับแนวหน้าของแผ่นดินสยามต้องมีชื่อของ"ยอดมวยอมตะ"วิชาญน้อย พรทวี อยู่ด้วยอย่างแน่นอน ซึ่งปัจจุบันยังถือว่าส่วนหนึ่งของชีวิตคลุกคลีในวงการมวย ยังเดินทางไปร่วมงานสังคมวงการมวย เจอะเจอกับคนวงการมวยรุ่นเก่าๆบ้าง โดยล่าสุดไปร่วมงานศึกมวยโลกเกษตรพัฒนาที่จังหวัดพิษณุโลก สำหรับในส่วนของสุขภาพร่างกายนั้นถือว่าช่วงนี้ไม่ค่อยดีนัก มีปัญหาเรื่องสายตา เพิ่งไปผ่าตัดต้อกระจก โดยยอดมวยอมตะ กล่าวว่าสำหรับนักมวยไทยในยุคนี้ที่ตนได้ดูการชก ต้องยอมรับว่าแสนชัยเป็นนักชกระดับแนวหน้าสมกับเป็นยอดมวยไทยแห่งยุคที่ตนให้การยอมรับ แม้ว่ารูปร่างเสียเปรียบแต่ว่าอาวุธมวยไทยหลากหลาย ออกได้สวยงามและมีประสิทธิภาพ ตนให้การยอมรับว่านักชกคนนี้เป็นสุดยอดแห่งแผ่นดินในยุคนี้จริงๆ...สำหรับวิชาญน้อย เกิดเมื่อ 25 ม.ค. 2491 อายุจะครบ 65 ปีในวันศุกร์ที่ 25 ม.ค. นี้ ซึ่งจะมีการจัดงานเบิร์ธเดย์กันขึ้นที่บ้านพักในซอยศรีพรสวรรค์ จ.นนทบุรี จึงขอเชิญชวนคนวงการมวย พรรคพวกเพื่อนฝูงไปร่วมงานกันได้

23 ม.ค. 2556

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150